Tarot Tổng Hợp

Lá King of Arrows – Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá King of Arrows Trong Bộ Wildwood Tarot

Lá King of Arrows - Wildwood Tarot 2

Chim bói cá

Tương ứng lá King of Swords trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Khởi hành từ ngày Imboli, hướng về điểm Xuân phân 카트라이더 슈퍼러쉬 다운로드.

Ý nghĩa

Loài chim nhỏ bé có bộ lông cầu vòng này, cho dù là đực hay cái, vẫn luôn có khả năng giữ thăng bằng trong không trung và cả trong lòng nước 포스터 이미지 다운로드. Với khả năng nổi bật là lặn sâu vào trong nước để bắt cá, chim bói cá đã trở thành một biểu tượng của trí khôn và học vấn cổ xưa hàng thế kỉ nay 다운로드.

Diễn giải

Bạn cần rèn luyện khả năng phát xét, năng lực cũng như ý chí của bản thân 맥 유튜브 영상. The King luôn rất công bình và ông sẽ giúp bạn hiểu được: thứ bạn không cần bám lấy là gì. Hãy sử dụng sức mạnh của mình, giải thoát bản thân khỏi gánh nặng đang đè lên bạn 다운로드.

Như một người có mặt trong sống của bạn: Giao tiếp rõ ràng và công bằng, đây là một nhà lãnh đạo đầy phẩm hạnh, người luôn đề cao những chuẩn mực 다운로드. Không thiên vị và ưa công lý là tính cách nổi bật của người này. Những nghiên cứu và hiểu biết của anh ta rất sâu sắc và uyên bác 다운로드. Anh ta có một sự sáng suốt đầy nguyên tắc, thứ giúp anh ta nhìn thấu bản chất của mọi vấn đề. Anh ta sẽ đưa tới cho bạn những viễn cảnh đầy tiềm năng 다운로드. Anh ta là người có thể xác định và đánh giá tình hình một cách đúng đắn.

Như một phương diện, hay tiến trình: Tìm ra một lối đi qua những hỗn độn bằng sự sáng suốt trầm tĩnh 이력서 다운로드. Hết sức cẩn thận. Cần sự tham vấn hợp lý. Phân biệt phải trái của tình huống. Tìm ra một lập trường rõ ràng. Trở nên công bằng/thiên vị 다운로드. Một sự thúc giục để chống lại những lề thói cũ.

Như một sự kiện/tình huống: Lời khuyên/tư vấn. Một phiên tòa hay cuộc tranh cãi cần trọng tài. Thông tin chính xác. Phương pháp tiếp cận có kỉ luật. Một tình huống gay gắt, tàn nhẫn.

Câu hỏi: Đâu là thứ mà bạn nên tập trung một cách rõ ràng? Ai là người đưa cho bạn những lời khuyên hợp lý? Những lời nói khôn ngoan nào sẽ giúp giải quyết tình thế? Trách nhiệm của bạn với xã hội là gì?

Từ khóa và mở rộng

Trí thông minh. Sức mạnh. Sự cẩn trọng. Sự tư vấn. Khả năng phán xét đúng sai.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close