Tarot Tổng Hợp

Ý Nghĩa Lá King of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá King of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá King of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot 4

Rắn lục

Tương ứng lá King of Wands trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Di chuyển khỏi ngày Beltane.

Ý nghĩa

Vào thời điểm này của năm, rắn lục đại diện cho năng lượng thâm sâu của Trái Đất, được khơi dậy từ mặt đất vào trong không khí rồi bện chặt vào nhau, như những con rắn lục đực đang vật lộn để đoạt lấy quyền thống trị. (Đôi khi, điều này bị hiểu nhầm thành nghi thức ghép đôi). Chúng còn đại diện cho quyền năng phép thuật, sự cân bằng và nghệ thuật chữa lành.

Diễn giải

Sự trưởng thành, sức mạnh của sự kiên quyết, năng lượng và trí khôn. Sự thiên tài và tính cá nhân của người tìm kiếm được củng cố và đến đáp ở mỗi bước ngoặt. Khả năng lãnh đạo của bạn là không thể bị thách thức, con đường bạn đi thẳng tắp, những mục tiêu của bạn sẽ được hoàn thành.

Như một người có mặt trong sống của bạn: Một người đáng kính và hào hiệp, người nổi bật khỏi đám đông và đưa ra mệnh lệnh. Một người dám gánh vác trách nhiệm khi không người nào có thể lãnh đạo. Một đối tác hấp dẫn, và đầy uy tín. Người cần cần để lại dấu ấn của chính họ lên mọi thứ.

Như một phương diện, hay tiến trình: Đặt ra dấu ấn riêng biệt/sáng tạo lên mọi thứ. Trốn tránh dưới cương vị là người lãnh đạo. Trở nên quả quyết hoặc nhiệt tình. Thống trị tình thế. Tự cho mình là đúng. Sự bắt nạt.

Như một sự kiện/tình huống: Lòng nhân từ. Thiết lập chủ quyền hay địa vị. Tìm kiếm một cơ hội hoặc một mục tiêu có thể đạt tới. Phát triển sự táo bạo. Sự tranh cãi về bản quyền hay quyền sở hữu trí tuệ. Sự mua bán để thâu tóm một cách hung hăng.

Câu hỏi: Đâu là thứ mà bạn cần phải gánh vác? Nhiệt huyết của bản thân sẽ dẫn bạn tới đâu? Cái gì giúp bạn nuôi dưỡng lòng tự trọng?

Từ khóa và mở rộng

Nghiêm túc. Trung thực. Tài năng. Những dự định tốt. Liêm chính. Một người đàn ông đã có gia đình. Một người cha tốt. Giáo dục và trí khôn.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button