Tarot Tổng Hợp

Lá King of Cups – Druidcraft Tarot

Lá Bài King of Cups Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá King of Cups - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: chịu đựng, chân thành, lòng trắc ẩn.

King of Cups là một người đàn ông thông minh, giàu lòng trắc ẩn và có tố chất nghệ thuật. Ông là một thi sĩ tài năng, và giành được thành tựu cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật hay văn hóa. Ông đã biến óc tưởng tượng của mình thành những thành tựu mang tính xã hội, ông đã có thể điều khiển cảm xúc, đặt trách nhiệm lên trên nhu cầu bộc lộ cái tôi cá nhân. Điều này có thể mang đến đôi chút mâu thuẫn, vì vị trí cũng như đời sống ông đã xây dựng quanh mình khiến ông phải rời xa nguồn cảm hứng thơ ca – những chiều sâu về tâm linh hay cảm hứng văn chương.

Vui vẻ, giàu tình thương, trực giác nhanh nhạy, nhẫn nhịn và chân thành, ông đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người và là một nhà trị liệu, mục sư hay bác sĩ tài giỏi. Ông bị thu hút bởi các lĩnh vực hội họa hay ngành công nghiệp âm nhạc. Là một người tình, ông bày tỏ rất nhiều những cảm xúc mãnh liệt. Trong tương tác với người khác, sự nhạy cảm và những cảm xúc đa chiều của ông có thể khiến ông đánh mất tính khách quan và dễ phản ứng gay gắt. Có lẽ ông sẽ học được cách kiềm chế cảm xúc khi dần trưởng thành, tập trung vào những năng lực bẩm sinh để trở nên sáng tạo và giàu lòng cảm thông.

Ý nghĩa: Nếu không mô tả một người, lá bài có thể chỉ ra một nhóm tâm linh hay một con đường liên quan đến nghi thức, hoặc lá bài nói đến những dự án tâm linh, trị bệnh hay văn hóa. Đồng thời lá bài cũng nói đến âm nhạc, nghệ thuật trình diễn, xuất bản, cống hiến mỹ thuật và triển lãm.

Nghĩa ngược: Lá bài tượng trưng cho một đối tác bối rối, không thể hứa hẹn điều gì, hay một người khó lòng kiểm soát dòng cảm xúc của mình. Lá bài cũng chỉ ra một người thất bại trong việc sử dụng tài năng sáng tạo, hay tình yêu mơ mộng của một người bỗng hóa ra hiện thực phũ phàng; và trong trường hợp kinh khủng nhất, sẽ dẫn đến lạm dụng thuốc phiện hay chất cồn. Lá bài cảnh báo bạn hãy tránh xa sự tuyệt vọng hay những hành vi tự hủy hoại bản thân.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button