Tarot Tổng Hợp

Ý Nghĩa Lá King of Cups Trong Bộ Golden Tarot

Ý Nghĩa Lá King of Cups Trong Bộ Golden Tarot

Ý Nghĩa Lá King of Cups Trong Bộ Golden Tarot 4

Vị Vua với bộ râu đen đứng bên bờ biển, chỉ về phía một chiếc ly lớn. Ông ta cầm một mũi tên và nhìn ra phía xa, nơi mọi người đang trên một chiếc tàu chỉ vào một chiếc tàu khác đang rời bến ở phía xa. Chú cua nhỏ đang bò lên những tảng đá.

Ý nghĩa: Người đàn ông ấm áp, đầy tình yêu thương người luôn sẵn sàng đưa ra những lời khuyên đúng đắn. Trực giác, sáng tạo, và dịu dàng. Người đàn ông này không nhất thiết phải được khắc họa bằng một hình ảnh nam tính, bởi ông ta đã hoàn toàn thoải mái với cả mặt nam tính và nữ tính của mình. Ông ta là người bí ẩn, với sức mạnh tinh tế – một người thành đạt thầm lặng. Sự thỏa mãn tinh thần quan trọng với ông ta hơn thành tựu vật chất. Ông cũng là một nhà cố vấn hoặc một nhà lãnh đạo từ bi. Lá bài này đại diện cho cung hoàng đạo Cự Giải.

Nghĩa ngược: Người đàn ông với nỗi buồn to lớn bị giấu kín. Ông ta giữ những bí mật trong mình, điều đó dẫn đến xu hướng tự hủy hoại bản thân.

Nhiều lá King trong trải bài: Ba lá King có nghĩa là một vinh dự hoặc một phần thưởng lớn. Bốn lá King hàm chỉ bạn sẽ gặp gỡ ai đó rất quan trọng và có địa vị cao.

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Golden Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button