Tarot Tổng Hợp

Lá King of Vessels – Wildwood Tarot

King of Vessels

Lá King of Vessels - Wildwood Tarot 4

Chim diệc

Tương ứng lá King of Cups trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Khởi hành từ ngày Lammas

Ý nghĩa

Là một loài chim chào đón hừng đông và thường sống một mình, chim diệc được biết tới nhờ nhận thức và những suy nghĩ tâm linh mà tạo hóa ban tặng. Loài chim này bảo vệ những bí mật xa xưa, được nhận định là đứng tại cánh cổng giáp ranh giữa sự sống và cái chết, đóng vai trò như người hòa giải giữa hành trình của tâm hồn tìm tới thế giới khác của người Celtic và sự đầu thai.

Diễn giải

Niềm tin tưởng sâu sắc vào sự công bằng, tính trung thực và lòng danh dự tô điểm cho mỗi việc bạn thực hiện. Nét tính cách thâm thúy, có chiều sâu sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trước khi có hành động bất ngờ phát sinh. Tuy nhiên, việc ngưỡng mộ vào sự bình tĩnh, tự chủ đôi khi khiến bạn trở nên quá nghiêm khắc.

Như một người có mặt trong cuộc sống của bạn: Đó có thể là người chỉ đường dẫn lối hay một cố vấn, người mà có lối sống hòa thuận nhờ vào lòng khoan dung của mình. Anh ta thường xuyên là chất xúc tác gắn kết các nhóm lại với nhau đồng thời cũng khẳng định chỗ đứng của từng cá nhân. Chính lòng trắc ẩn trời phú đã khiến anh ta luôn chú ý, quan tâm đến mọi người xung quanh. Điều đó cũng có thể là mềm yếu, là vô ích hay có người có ý lợi dụng lòng trắc ẩn đó.

Như một phương diện hay tiến trình: Tiến hành ngoại giao. Giữ vững tư tưởng khoáng đạt. Thúc đẩy công bằng. Mang lại sự hỗ trợ, như một nhà tài trợ hay cha mẹ đỡ đầu.

Như một sự kiện/ tình huống: Buổi triển lãm, trình diễn nghệ thuật hay trưng bày sáng tạo. Một mạng lưới hỗ trợ hay đường dây tư vấn, trợ giúp. Scandal hay sự kiện chương trình được yêu thích. Sự phụ thuộc công chúng.

Câu hỏi: Nơi nào lòng khoan dung là cần thiết? Ai phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn? Bổn phận yêu thương của bạn ở đây là gì?

Từ khóa và mở rộng

Khả năng nghệ thuật. Lòng trung thực và tính thanh liêm. Công bằng có chủ đích. Trách nhiệm. Quan tâm tới mọi người. Tình thương. Sự hỗ trợ và tình bằng hữu.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button