Tarot Tổng Hợp

Lá King of Wands – Druidcraft Tarot

Lá Bài King of Wands Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá King of Wands - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: cương quyết, dò hỏi, lạc quan.

King of Wands là hình mẫu lý tưởng của một người lãnh đạo. Ông có thể vẽ ra tương lai, truyền cảm hứng cho người khác cùng với lòng nhiệt huyết và lạc quan của ông. Năng lực lãnh đạo bẩm sinh kết hợp với sức lôi cuốn từ nguyên tố lửa, ông khiến chúng ta nhớ đến huyền thoại Pendragon* thời vua Arthur và những nghi thức của những pháp sư Druid.

Một người có tính cách của vị vua này là người hoạt bát, vui vẻ, chuộng hòa bình và tham vọng. Ông là người tình nhiệt huyết, nhưng đối tác của ông nên hiểu rõ khao khát được tự do của ông. Như lửa cần không khí để cháy, trong tình yêu hay đời sống tinh thần, King of Wands mong muốn một không gian rộng rãi, dễ chịu. Quyết đoán và ý chí sắc bén, ông dường như lãnh đạm với sai sót hay khuyết điểm của người khác, vì ông hiếm khi phải trải nghiệm những cảm giác ấy. Ý chí mạnh mẽ khiến ông dễ dàng theo đuổi sự nghiệp lâu bền, dù bản tính mạnh mẽ, ghét những thói quen thường nhật và yêu thử thách khiến ông càng mong mỏi tìm kiếm những hành trình mới.

Ý nghĩa: Nếu không đề cập đến một người, lá bài chỉ ra điều may mắn bất ngờ hay những cuộc thương lượng, đặc biệt xoay quanh các vấn đề tài chính liên quan đến hôn nhân hay li dị. Mặt khác, lá bài cũng ám chỉ việc giải quyết tài sản, quyên góp từ thiện, tín ngưỡng hay dự án nghệ thuật. Lá bài cũng chỉ ra việc bạn cần bộc lộ những sáng kiến, đưa ra những quyết định quan trọng, đặt mục tiêu hay tìm kiếm một nhóm có cùng chí hướng.

Nghĩa ngược: Lá bài mô tả một người hoặc một thái độ nồng nhiệt cũng như những phẩm chất khác của nhà vua trở nên dịu đi – theo hướng tích cực hoặc tiêu cực. Lá bài đại diện cho một người dùng ý chí của mình để chi phối hay điều khiển người khác, hay ngọn lửa trong tâm một người đã yếu dần bởi những trải nghiệm khó khăn, hoặc một người trở nên yếu đuối, hoài nghi và luôn sợ hãi. Lá bài cũng cảnh báo về sự nguy hiểm của những hành vi gây ra do ám ảnh.

*Arthur Pendragon: Vua Arthur là một thủ lĩnh huyền thoại tại Anh, người theo lịch sử thời Trung Cổ là người bảo vệ nước Anh chống lại sự xâm lăng của người Saxon thời đầu thế kỷ thứ 6.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button