Tarot Tổng Hợp

Lá King of Wands – Green Witch Tarot

King of Wands

Đây là lá bài của một người tham vấn hay một cố vấn khôn ngoan, một lãnh đạo hay chuyên gia đáng kính trong lĩnh vực khoa học, học thuật hay y tế. Đây là những người có những dự định tốt và sẵn sàng chia sẻ kiến thức với người khác vì lợi ích của họ. Người này có thể đưa ra lời khuyên chân thành và chỉ hướng đi tốt nhất vì lợi ích của một người bằng cả trái tim. Đây có thể là một nhà tư vấn kinh doanh, cộng tác viên trong một dự án, một giảng viên, hay một chuyên gia trong nghề nghiệp nào đó hay trong một lĩnh vực sáng tạo. Giống như một người cha, với vẻ ngoài chân thành, và mong muốn được giúp đỡ những người khác. Lá bài này có thể chỉ ra một nghề nghiệp trong một lĩnh vực học thuật, hoặc một nhân viên tư vấn, người đưa ra những lời khuyên cho vấn đề cần được giải quyết, giúp đỡ một người thu thập tài liệu cần thiết cho việc nâng cao kiến thức hay thăng tiến trong nghề nghiệp, hay là giao những tiến trình giúp định hướng cho một người nhằm hoàn thành sự nghiệp giáo dục hay luyện tập để đạt được mục tiêu. Điều này cho thấy sự hợp tác chuyên nghiệp sẽ giúp một người đạt được kết quả tốt nhất cho một liên doanh hay nghề nghiệp. Quyết đoán, nhưng với sự chân thành, người đó có thể trình bày ý tưởng mới được khởi xướng và tìm thấy sự chấp nhận của những người khác. Lá bài này cũng có thể chỉ ra một sự liên lạc, một mối quan hệ khôn ngoan giữa các nhân vật giỏi và danh tiếng. Có một mối quan hệ tốt và một nỗ lực tận tâm để duy trì chúng, mặc dù hành động đôi khi phát sinh từ bốc đồng.

Cây tía tô đất, một loại cây của sự thoải mái, sự nghiệp, thành công, và sự đồng cảm, mọc trong chậu hoa. Một con chồn sương, biểu tượng của sự hòa nhã, khéo léo, bảo đảm, đang chơi đùa với chiếc áo choàng.

Nghĩa xuôi: Quyết đoán, chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn, cố vấn, trung thực, tận tâm, chịu học hỏi, có thể mang lại những ý tưởng, tư vấn tốt, quan hệ tốt đẹp, đạt được tinh thần giáo dục, tinh tế, giáo viên, tôn trọng, tự tin, lý tưởng, giác ngộ, hợp tác.

Nghĩa ngược: Khắc khổ, độc đoán, chỉ trích, hành động không suy nghĩ, sự cân nhắc khó khăn.

Từ gợi ý: Cố vấn, am hiểu.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button