Tarot Tổng Hợp

Lá King of Wands – Shadowscapes Tarot

King of Wands

King of Wands

Vị vua oai nghiêm cầm trên tay thanh quyền trượng, tựa một bó đuốc, một ngọn hải đăng của lửa và ánh sáng 다운로드. Song có lẽ chính bản thân ngài đã như ngọn đèn dẫn đường, soi sáng bằng ngọn lửa rực cháy bên trong lồng ngực và chiếu sáng bằng chiếc vương miện ửng đỏ đặt trên vầng trán của ngài 여우야 투개월 다운로드. Ông giương cao nguồn sáng lên để soi sáng đường đi và để dễ dàng định hướng cho từng bước chân sắp tới. Mặt đất theo đó rung chuyển, đánh động cho những cư dân trong rừng phải lùi bước, tránh đường theo từng bước di chuyển của ông 고등래퍼2 2화. Môi trường xung quanh dần biến đổi theo ý chí, lặng thầm tuân theo những mong muốn và mệnh lệnh không nói thành lời của vị vua uy quyền này 다운로드.

King of Wands là nhân vật đầy quyến rũ 썬더버드 메일 다운로드. Ông sở hữu sự lôi cuốn không thể chối từ, đây là nguyên do khiến vạn vật biến hóa theo ước muốn và cúi đầu trước ý chí của ngài 다운로드. Vị vua này là suối nguồn khơi dậy cảm hứng, mang trên mình chiếc áo mờ ảo của quyền lực. Ông chưa bao giờ cảm thấy ràng buộc bởi điều này, bởi ông vốn được sinh ra cùng với uy quyền và khả năng lãnh đạo thiên bẩm 다운로드. Đây là bản chất tự nhiên của ngài, nó rực cháy bên trong dòng máu nóng chảy đều xuyên suốt cơ thể, cứ thế ăn sâu vào trong máu thịt, trong giọng nói, làm khô héo đi bất cứ điều gì ông ta để ý đến 굿노트 속지.

Linh hồn ngài là một con sư tử 다운로드. Kiêu hãnh và dữ tợn, chi phối và không bao giờ e dè đuổi theo những gì mà bản thân muốn. Ngài luôn hành động một cách tự tin, đầy sức mạnh và vẻ thanh lịch uyển chuyển của một con mãnh thú 무료 부트스트랩 다운로드. Vị vua táo bạo và không ngại ngần trong việc nắm bắt lấy những cơ hội, đặc biệt trên con đường tiến đến những thách thức mới của ngài.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close