Tarot Tổng Hợp

Lá Knight of Arrows – Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Knight of Arrows Trong Bộ Wildwood Tarot

Lá Knight of Arrows - Wildwood Tarot 4

Chim ưng

Tương ứng lá Knight of Swords trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Khởi hành từ ngày Imboli, hướng về điểm Xuân phân.

Ý nghĩa

Nhanh nhẹn, trang nhã và là chủ nhân của nguyên tố khí, chim ưng là biểu tượng cho tầm nhìn và quyền lực. Khả năng bay và làm tổ ở những vị trí cao cũng như quan sát, săn mồi từ một tầm cao vĩ đại mang tới cho loài vật uy nghi và dũng mãnh này sự sùng bái mãnh liệt.

Diễn giải

Là sứ giả nhanh nhẹn của số phận, chim ưng sẽ giúp đỡ và khuyến khích bạn nhìn xuyên qua những nghi ngờ và sự thiếu chắc chắn về bản chất của vấn đề. Hãy mau lẹ và tinh tế, sử dụng tri giác thông thường của bản thân để thúc đẩy sự việc.

Như một người có mặt trong sống của bạn: The Knight là nhà vô địch, người tiên phong bảo vệ và duy trì những niềm tin, vì lợi ích của anh ta và cả người khác. Anh ta/cô ta có quan điểm, chính kiến rõ ràng, luôn biến bản thân thành người bênh vực cho những ai không có tiếng nói. Đây là một người bạn, người không bao giờ buồn chán và luôn sục sôi nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng.

Như một phương diện, hay tiến trình: Cẩn trọng khi bạn trải qua sự việc này. Sự hấp tấp. Chủ nghĩa anh hùng. Chật vật với sự phục tùng hay nổi loạn về tư tưởng. Sử dụng sự lanh lợi như một giải pháp. Nuôi lòng thù hận. Chạm vào cơn giận.

Như một sự kiện/tình huống: Căn nguyên của vấn đề, thứ bạn đã tán thành. Một sự đảo chiều nhanh chóng của chuỗi sự kiện. Một quyết định cần phải đưa ra. Một buổi tụ họp của những người đồng chí hướng. Nguồn cảm hứng mang tính cách mạng. Một phản ứng hay cú dội ngược đầy dữ dội. Sự hành hạ trong tư tưởng.

Câu hỏi: Sâu thẳm trong sự nghi ngờ, bạn kiên quyết tin tưởng điều gì? Bạn đấu tranh vì thứ gì? Bạn đã nhận thức sai ở chỗ nào?

Từ khóa và mở rộng

Chủ nghĩa anh hùng. Sự tranh cãi. Sự tinh ranh. Cái nhìn sáng suốt. Tính bốc đồng. Cơn giận. Nuôi lòng thù hận. Sự dũng cảm.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button