Tarot Tổng Hợp

Ý Nghĩa Lá Knight of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Knight of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Knight of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot 2

Cáo

Tương ứng với lá Knight of Wands trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Di chuyển qua điểm Hạ Chí 로지텍 c920 드라이버.

Ý nghĩa

Sự khôn khéo, lanh lợi, khả năng rình mò và trí tò mò lớn đã biến loài Cáo thành một kẻ săn mồi đêm vụng trộm 다운로드. Chúng thường được thấy vào lúc bình minh. Loài Cáo nắm giữ sự pha trộn lý thú giữa trí tuệ và tính cợt nhả.

Diễn giải

Sự quyết đoán dẫn bạn tới thành công đôi khi dựa trên những tổn thất cá nhân 인벤터 32비트 다운로드. Cuộc sống của bạn có thể thay đổi hay chuyển sang một hướng mới vào bất kì lúc nào. Sự nhanh nhẹn và trí thông minh bản năng sẽ dẫn bạn tới sự viên mãn, như một món quà trong tương lai đã được tiên đoán trước 아담스 패밀리 애니메이션 다운로드.

Như một người có mặt trong sống của bạn: Một người bốc đồng và năng nổ, người có phong cách khoa trương và được ngưỡng mộ 딥임팩트 다운로드. Anh/cô ấy dám dấn thân một cách đầy táo bạo vào những nơi mà người khác sợ phải tới. Một người tiên phong về thời trang hoặc người thúc đẩy 바깥나라의 신부. Có thể khá hiếu thắng, học đòi hay khoe mẽ. Như một kẻ nổi loạn không cần nguyên nhân, anh ta có thể làm phiền hay phá rối người khác 다운로드.

Như một phương diện, hay tiến trình: Nhanh nhẹn và thông minh 용사의 탑 다운로드. Bỏ những lối mòn lại sau lưng, cách tân một cách sáng tạo, ứng biến một lối đi phía trước. Táo bạo và cạnh tranh thái quá 잠자는 공주 다운로드.

Như một sự kiện/tình huống: Ngụ ý một chuyến đi fixedsys 폰트. Sự thiếu kiên nhẫn và một cơ hội để thay đổi mọi thứ. Những kế hoạch lóe lên rồi vụt tắt. Chia xa bởi khoảng cách. Sự cách biệt. Ẩn ý về sự bạo lực tập thể

Câu hỏi: Bạn đang nắm giữ cơ hội gì trong tình huống này? Bạn nên bớt hấp tấp ở đâu? Bạn đang bỏ qua những tiểu tiết nào?

Từ khóa và mở rộng

Chia tách. Chuyển nhà. Xuất cư. Bỏ những lối mòn lại đằng sau. Chia xa bởi khoảng cách. Chuyển hướng.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close