Tarot Tổng Hợp

Ý Nghĩa Lá Knight of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Knight of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Knight of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot 4

Cáo

Tương ứng với lá Knight of Wands trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Di chuyển qua điểm Hạ Chí.

Ý nghĩa

Sự khôn khéo, lanh lợi, khả năng rình mò và trí tò mò lớn đã biến loài Cáo thành một kẻ săn mồi đêm vụng trộm. Chúng thường được thấy vào lúc bình minh. Loài Cáo nắm giữ sự pha trộn lý thú giữa trí tuệ và tính cợt nhả.

Diễn giải

Sự quyết đoán dẫn bạn tới thành công đôi khi dựa trên những tổn thất cá nhân. Cuộc sống của bạn có thể thay đổi hay chuyển sang một hướng mới vào bất kì lúc nào. Sự nhanh nhẹn và trí thông minh bản năng sẽ dẫn bạn tới sự viên mãn, như một món quà trong tương lai đã được tiên đoán trước.

Như một người có mặt trong sống của bạn: Một người bốc đồng và năng nổ, người có phong cách khoa trương và được ngưỡng mộ. Anh/cô ấy dám dấn thân một cách đầy táo bạo vào những nơi mà người khác sợ phải tới. Một người tiên phong về thời trang hoặc người thúc đẩy. Có thể khá hiếu thắng, học đòi hay khoe mẽ. Như một kẻ nổi loạn không cần nguyên nhân, anh ta có thể làm phiền hay phá rối người khác.

Như một phương diện, hay tiến trình: Nhanh nhẹn và thông minh. Bỏ những lối mòn lại sau lưng, cách tân một cách sáng tạo, ứng biến một lối đi phía trước. Táo bạo và cạnh tranh thái quá.

Như một sự kiện/tình huống: Ngụ ý một chuyến đi. Sự thiếu kiên nhẫn và một cơ hội để thay đổi mọi thứ. Những kế hoạch lóe lên rồi vụt tắt. Chia xa bởi khoảng cách. Sự cách biệt. Ẩn ý về sự bạo lực tập thể

Câu hỏi: Bạn đang nắm giữ cơ hội gì trong tình huống này? Bạn nên bớt hấp tấp ở đâu? Bạn đang bỏ qua những tiểu tiết nào?

Từ khóa và mở rộng

Chia tách. Chuyển nhà. Xuất cư. Bỏ những lối mòn lại đằng sau. Chia xa bởi khoảng cách. Chuyển hướng.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button