Tarot Tổng Hợp

Lá Knight of Pentacles – Crystal Visions Tarot

Lá Bài Knight of Pentacles Bộ Bài Crystal Visions Tarot

Lá Knight of Pentacles - Crystal Visions Tarot 2

Knight of Pentacles bảo thủ nhất trong số những chàng Hiệp sĩ của các bộ khác. Anh ta là người thực tế đến mức có thể xem là một người bi quan. Anh cẩn trọng và kỹ càng, sâu sắc và cần mẫn. Hiệp sĩ có thể rất bướng bỉnh, khó tính với một thái độ “làm việc chứ không chơi đùa”. Mặc dù được xem là ít lãng mạn nhất trong số các Hiệp sĩ của các bộ khác, anh là một đối tác trung thực và đáng tin cậy nhờ tính cách ổn định và chắc chắn của mình.

Trong lá bài này, Hiệp sĩ ngồi trên lưng ngựa đi xuyên qua khu rừng, cẩn thận và tập trung, sử dụng cây quyền trượng của mình một cách cẩn trọng để giữ thăng bằng trên đường đi. Anh không có vũ khí để chiến đấu, và rất tinh tường về hoàn cảnh xung quanh. Con ngựa vẫn tiếp tục bước đi đều đặn dưới sự điều khiển của anh.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi trải bài ra lá Knight of Pentacles bị đảo ngược, nó có thể chỉ một người mang tính cách cực đoan của nhân vật này. Nó có thể biểu thị một người quá tham công tiếc việc, hoặc một người trở nên bủn xỉn vì bị ám ảnh bởi nỗi lo sợ không đủ. Người này bất an, cẩn thận thái quá và mắc chứng bị ám ảnh.

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

 

Bảng Tổng hợp tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close