Tarot Tổng Hợp

Lá Knight of Pentacles – Mystic Dreamer Tarot

Knight of Pentacles

Ý nghĩa lá Knight of Pentacles trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Chàng hiệp sĩ này tận hưởng những điều nhỏ bé trong cuộc sống, như chúng ta có thể thấy qua chiếc lông vũ thanh lịch và chiếc áo choàng nhung không tay của mình. Chàng có một mục tiêu rõ ràng, đó là đi giao đồng tiền hình sao năm cánh. Chàng sẽ không rẽ lối hoặc tìm kiếm đường tắt, mà đi từ từ và cẩn thận cho đến khi đến đích.

Chàng hiệp sĩ này là chàng hiệp sĩ đáng tin cậy nhất trong số các hiệp sĩ. Bạn có thể dựa vào chàng và làm những gì mà chàng nói và bạn sẽ làm tốt điều đó. Bất kể đó là công việc gì, chàng cũng sẽ làm cho đến khi nó hoàn tất. Chàng là người siêng năng, là người có thể làm bất cứ điều gì. Chàng là đứa trẻ hành động theo cách của mình ở trường học và đồng thời cũng kiểm soáttốt khi ở nhà. Chàng giỏi tiết kiệm và đầu tư một cách cẩn thận, nhưng không phải để chuẩn bị giàu lên nhanh chóng hoặc chấp nhận rủi ro lớn. Chàng cực kỳ có tính tổ chức, có thể đến mức cực đoan. Chàng có thể là một kẻ cô độc, thích ở nhà hơn là đến hộp đêm hay những bữa tiệc lớn. Đôi khi chàng hơi quá thận trọng trong lựa chọn của mình và có một chút khắt khe với tiền bạc của mình. Chàng cũng có thể ngu si đần độn và bướng bỉnh.

Nếu đảo ngược, chàng hiệp sĩ này hết sức rẻ tiền và nhàm chán. Chàng có thể có chút rối loạn ám ảnh cưỡng chế hoặc khó gần. Chàng chắc chắn sẽ không làm bất cứ điều gì mà miễn phí, do đó, đừng nghĩ đến việc nhờ chàng giúp đỡ.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Chàng đang mang đồng tiền hình sao năm cánh đến nơi nào?

Chàng không hề có bất kỳ vũ khí nào. Liệu chàng có nguy cơ bị cướp không?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button