Tarot Tổng Hợp

Lá Knight of Pentacles – Shadowscapes Tarot

Knight of Pentacles

Knight of Pentacles

Những tán lá rậm rạp mọc đầy khắp nơi, vì vậy chỉ còn duy một lối mòn nhỏ dành cho anh ta, như vậy cũng tốt, mắt sẽ không bị cám dỗ bởi bất kì điều gì xung quanh cả. Những tinh linh rừng tiến lại gần, buông lời thầm thì xúi giục và dụ dỗ hắn bằng những linh vật nhỏ bé lấp lánh. Song những thần rừng lại giang rộng những ngón tay mảnh khảnh để dẫn lối anh ta băng qua khu rừng một cách an toàn.

Nhưng anh ta không hề để ý về những gì đang diễn ra, ánh mắt của hắn giờ được thắp sáng bởi mục tiêu của bản thân. Vị hiệp sĩ này luôn làm việc theo đúng chuẩn mực, kĩ lưỡng và kiên định. Ông cưỡi trên lưng con rồng đất, một cách vững chắc, chậm rãi. Nhưng thú vị rằng, ông luôn đạt được mục tiêu mà mình hướng tới từ trước.

Anh ta không bao giờ hành động khi không hoạch định được trước sự việc. Anh dành thời gian và sự kiên nhẫn để làm những điều mình muốn. Anh cố gắng giữ vững và làm việc theo đúng phương pháp, không bao giờ mạo hiểm nhảy vào một nơi vô định nào đó cả. Điều này cũng cho thấy rằng anh ta thiếu đi mất khả năng sáng tạo và khao khát được khám phá, nhưng anh lại đánh giá mọi việc qua thành quả nhận được trong chuyến hành trình hơn là cách thức mà mục tiêu đạt được. Hắn có tinh thần trách nhiệm cao, kiên định, trung thành và luôn giữ đúng lời mình đã nói. Khi đã nhúng tay vào làm, hắn sẽ cố gắng hết sức làm cho đến cuối cùng.

‘Knight of Pentacles’ bướng bỉnh vẽ nên đường đi theo cách của bản thân và tự trói chính mình vào mục tiêu đã đặt trước một cách phiến diện. Nghe thì có vẻ tệ nhưng điều này có thể mang lại hiệu quả không ngờ. Gã luôn biết mình muốn gì và đâu mới chính là mục tiêu và tiến gần tới nó không hề do dự. Khi tiếp cận gần đến được mục tiêu, anh ta sẽ chinh phục nó với tất cả những năng lượng mà hắn thể triệu tập được: với sức mạnh của một gã khổng lồ, của sấm rền hay của động đất hay có thể là sức đè của rễ cây đồ sộ lên trên đất đá.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button