Tarot Tổng Hợp

Lá Knight of Stones – Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Knight of Stones Trong Bộ Wildwood Tarot

Lá Knight of Stones - Wildwood Tarot 2

Ngựa

Tương ứng lá Knight of Pentacles trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Xuyên qua điểm Đông chí

Ý nghĩa

Ngựa tiền sử – vô cùng quen thuộc tại Châu Âu thường được miêu tả trong nghệ thuật chạm khắc hang động thời kì đồ đá cũ 카우치베이스 다운로드. Hình tượng bằng phấn Ngựa Trắng Uffington giữ một chiếc xe goòng dài bằng miệng của nó, biểu trưng cho hơi thở của cuộc sống và sự bảo vệ với người đã khuất 다운로드. Bức chạm khắc ba mươi ngàn năm tuổi về con ngựa bước đi khi không có bóng được nhận định biểu trưng cho cả âm hộ (cuộc sống mới) và những bước chân đầu tiên cho thấy dấu vết băng qua khu rừng 전혀 mp3 다운로드.

Diễn giải

Hoạt động lành mạnh và sự độc lập tô điểm cho con đường đi của bạn 드라스틱 화이트2 다운로드. Sức mạnh về thể chất sẽ hỗ trợ cho các quyết định và sự hài lòng là rất quan trọng. Sự táo bạo, niềm kiêu hãnh và tình yêu với vùng đất dẫn dắt bạn gắng sức để đạt được những thành công đáng kinh ngạc hơn 다운로드. Hãy để chú Ngựa mang bạn đi.

Như một người có mặt trong cuộc sống của bạn: một người tráng kiện và đáng tin cậy, người quan tâm đến từng chi tiết và sẽ hoàn thành tốt công việc 다운로드. Anh/cô ấy rất tinh thông và có các kỹ năng khéo léo. Anh ấy là người đàn ông tốt luôn đứng về phía bạn khi xem xét tất cả các khả năng 다운로드. Anh ấy cũng có thể ương ngạnh khi theo đuổi công việc, làm việc cật lực và theo đuổi vật chất, và có thể không biết khi nào là đủ 다운로드.

Như một phương diện hay tiến trình: Kiểm tra các chi tiết 다운로드. Duy trì sự thúc đẩy vững chắc. Nhìn xuyên thấu mọi thứ. Ép buộc người khác. Tự cao trong công việc. Từ bỏ quá dễ dàng 피키캐스트 다운로드.

Như một sự kiện/ tình huống: quản lí đất đai, nền công nghiệp hoặc việc làm. Một công ty bảo an. Kiên nhẫn, thất nghiệp và giá trị bản thân thấp kém.

Câu hỏi: điểm nào sẽ thúc đẩy bạn đi tới tận cùng? Loại dịch vụ nào được yêu cầu bởi bạn? Tính ngoan cường giữ bạn tiến lên như thế nào?

Từ khóa và mở rộng

Hoạt động. Tốt bụng và hữu ích. Sự bền lòng. Hưởng lợi. Đồng minh tốt. Lợi ích. Sự thấu hiểu nhanh bản tính.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close