Tarot Tổng Hợp

Lá Knight of Vessels – Wildwood Tarot

Knight of Vessels

Lá Knight of Vessels - Wildwood Tarot 2

Con lươn

Tương ứng lá Knight of Cups trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Xuyên qua điểm Thu Phân

Ý nghĩa

Lươn là một người bảo vệ khôn ngoan 다운로드. Theo như chuyện thần thoai Ai-len, lươn có thể trở thành vũ khí khi được sử dụng bởi một chiến binh. Ngọn giáo nổi tiếng của người anh hùng Cuchulainn, Gae Bolga (ngọn giáo tử thần), có tên gọi bắt nguồn từ Eel (con lươn), và nữ thần chiến tranh Morigan cũng nhận định rằng chúng đã tạo nên chiến trận 데일리런처 다운로드. Lươn bơi tại những nơi có cỏ dại và cải xoong trôi dạt.

Diễn giải

Với mục đích trong sạch, vận mệnh của bạn đã được định rõ, bạn có thể dùng trí khôn và sự trưởng thành để hoàn thành các nhiệm vụ của mình 다운로드. Khi dấn thân vào việc tìm kiếm, khám phá bí mật riêng tư, khả năng nhìn nhận sẽ dẫn bạn tiến về phía trước. Những cảm giác sâu sắc của bạn được diễn tả trên từng chặng đường 다운로드.

Như một người có mặt trong cuộc sống của bạn: Là một người cuốn hút, có văn hóa và lịch thiệp 기쿠지로의 여름. Anh ta nhạy cảm, giàu sức tưởng tượng và thực sự nghiêm túc khi thực hiện giấc mơ của mình.  Anh ta đang ở mức cao độ của dòng cảm xúc 대막요 다운로드. Nếu giống như một người bạn hay người yêu, anh ta sẽ rất cuốn hút và ăn ý với bạn, và khám phá ranh giới của tình yêu và tình bạn theo cách đầy kì ảo 바닷마을 다이어리. Anh ta có thể là người nói chuyện nhẹ nhàng và quyến rũ, thích có nhiều bạn gái chứ không chỉ giới hạn trong một người, hoặc là một nhân cách dễ gây nghiện khi dò xét cả chiều sâu chính những ảo tưởng của bản thân 다운로드.

Như một phương diện hay tiến trình: Khả năng thuyết phục về cảm xúc 다운로드. Phát hiện cách hợp nhất một khái niệm hoặc tìm ra điểm phù hợp với một người. Thúc đẩy sự hòa thuận. Lường gạt ai đó 포트리스 게임 다운로드. Khai thác một tình huống cảm xúc.

Như một sự kiện/tình huống: Việc tiếp nhận hoặc chào đón. Nhường nhịn hay làm cho phù hợp. Tìm kiếm, liên kết hay hợp nhất. Sự ảo tưởng và tự vấn.

Câu hỏi: Bản chất ký ước của bạn là gì? Tại đâu cảm xúc được đẩy lên cao độ? Yêu cầu để diễn tả tế nhị là gì?

Từ khóa và mở rộng

Sức cuốn hút. Sự chinh phục. Quyến rũ. Chào mời. Nhường nhịn. Đồng thuận. Cảm ứng. Xum họp. Liên kết. Điểm đến.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close