Tarot Tổng Hợp

Lá Knight of Wands – Green Witch Tarot

Knight of Wands

Lá bài này chỉ ra một cuộc phiêu lưu nghề nghiệp mới với rất nhiều năng lượng và sự hăng hái. Ở đây, người phụ nữ đang cưỡi ngựa đến một ngôi làng để tìm việc hay để bắt đầu một công việc mới. Người này có tài năng, kỹ năng, sự sáng tạo và kiến thức đạt đến một mức độ mới, lạc quan và tự tin. Ở đây có sự háo hức để đón nhận tất cả những gì cuộc sống đã ban cho, và có thể đó là một hành trình liên quan hoặc thậm chí là một sự thay đổi về nơi cư trú. Một người tiến đến một nơi chưa rõ không chút sợ hãi, với niềm hy vọng sẽ thực hiện được các yêu cầu tham vọng và mở mang. Lá bài này có liên quan đến việc đề ra một công việc mới hoặc một hoạt động nghệ thuật, với hồ sơ xin việc và thư giới thiệu trong tay, hoặc một người có thể trải nghiệm sự thăng tiến trong công việc hiện tại có khả năng đưa người đó đến một cấp độ cao hơn hoặc liên quan đến việc tái xây dựng.

Mọi thứ đã được dự liệu sẵn trước khi quyết định hành động, do đó nó củng cố sự tự tin của một người với sự thấu thực tế. Sự rời khỏi hay vắng mặt vì công việc có thể cũng bị ảnh hưởng, mặc dù điều này cũng có thể hàm ý một người không cảm thấy lo ngại khi lăn xả vào một nghề nghiệp mới hay biểu hiện sáng tạo mới, chẳng hạn như rời khỏi công việc hiện tại để làm một công việc ở lĩnh vực hoàn toàn khác. Những lá bài khác trong lần trải bài có thể cho biết liệu đây có phải sự sự thay đổi đòi hỏi một sự rèn luyện bổ sung hoặc một người dùng những kỹ năng đã có của mình sử dụng ở nơi khác hay sử dụng vào một dự án mới trong cùng một công việc. Một nghề nghiệp sắp tới hoặc là những cơ hội sáng tạo đang đón chờ, và người đó đang chuẩn bị sẵn sàng để theo đuổi.

Mao lương hoa vàng, tượng trưng cho sức mạnh, sự kích thích, sự khôn ngoan, và thịnh vượng, nằm trong vòng hoa. Một con diều hâu đêm, biểu tượng của sự tự do, quyết tâm và thành công, đang bay trên không.

Nghĩa xuôi: Tham vọng mạnh mẽ, thời gian để hành động, phiêu lưu mạo hiểm, kinh nghiệm mới, sự nghiệp mới, hoặc bắt đầu liên doanh sáng tạo, sự nhiệt tình, hành trình, khởi hành, di cư, cơ hội, khám phá cái chưa biết, can đảm, hành động, năng động và nhanh chóng.

Nghĩa ngược: Di chuyển không có tổ chức, tìm kiếm việc làm mới, hoạt động gián đoạn, sự ghen tỵ ở nơi làm việc.

Từ gợi ý: Doanh nghiệp, sự nghiệp mới.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button