Tarot Tổng Hợp

Lá Knight of Wands – Revelation Tarot

Knight of Wands

Wands Knight

Anh là hiện thân cho năng lượng thuần khiết. Anh lái con rồng bằng sự tự tin và can đảm của mình.

Lá bài này là hiện thân cho một người trẻ quyến rũ, hướng ngoại, và có trí tuệ. Anh/cô ta được đốt cháy bởi lòng tự tin nóng bỏng và trở nên hấp dẫn, được yêu thích và thu hút với nhiều tầng lớp khác nhau. Động lực của người này tiếp thêm lửa cho những kế hoạch đầy tham vọng của anh ta / cô ta để đạt được thành công trong tương lai. Những dự án dường như đang bắt đầu “sinh hoa kết trái” cho cuộc sống của người này.

Trong các tình huống và mối quan hệ, đây là lúc để mở rộng các ranh giới và hoạt động của mình. Bạn có thể có những vị khách ghé thăm, bạn bè cùng giải trí, hoặc nhận được những cuộc điện thoại, thư từ, email. Về mặt xã hội, sẽ có những bữa tiệc và lễ hội để (bạn) tham dự

Nghĩa ngược

Anh không chắc chắn vào phương hướng của mình. Anh không thể được tin tưởng để cứu rỗi cuộc đời của mình như những người khác.

Lá bài ngược đại diện cho sự thiếu sót trong phẩm cách của Knight of Wands. Động lực của bạn được cảnh báo, và sự nhàm chán sẽ qua mặt bạn khi bạn tìm kiếm những điều tốt nhất. Bạn có thể băng qua ai đó quyến rũ và ăn nói ngọt ngào hoặc kẻ liến thoắng xảo quyệt. Tồi tệ hơn cả, bạn không thể từ chối sự quyến rũ của họ hoặc bị hấp dẫn bởi những lời hứa hẹn.

Trong các tình huống, lá bài này cảnh báo việc các dự án hao tổn nhiều công sức có thể thất bại. Hãy quan sát kẻ xúi giục một cách cẩn thận, thận trọng với những người hoặc những tình cảnh bê tha, như những đứa say xỉn trụy lạc và những kẻ quá tự mãn.

Hình ảnh và biểu tượng

Hiệp sĩ rất chắc chắn về bản thân anh. Sự tự tin của anh truyền sang những người khác; sức quyến rũ ẩn dưới chiếc áo giáp của anh.

Anh cưỡi con rồng như thể nó là sự mở rộng của anh. Chú rồng là hiện thân cho năng lượng sống của sự sáng tạo và thông thái. Sự kiểm soát mà vị hiệp sĩ đặt lên mình con rồng là phép ẩn dụ cho sự chỉ huy của anh ta trong mọi hướng của cuộc sống và cho sự lãnh đạo cứng rắn của anh. Mọi người xung quanh kinh sợ anh.

Ở lá bài ngược, con rồng rời khỏi anh ta. Hiệp sĩ mất kiểm soát trên lưng rồng và bám víu lấy một cách không chắc chắn. Điều này ẩn dụ cho sự mất kiểm soát đối với các dự án, cuộc sống và chính bản thân bạn.

Màu sắc: màu đỏ và ánh kim, màu của chiếc huy hiệu và sự trung thành.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button