Tarot Tổng Hợp

Lá Knight of Pentacles – Steampunk Tarot

Knight of Pentacles

Ý nghĩa lá Knight of Pentacles trong bộ Steampunk Tarot

“Chiến tranh và sự sinh tồn – có được hay mất đi là nhờ sự tháo vát.”

Nghĩa chính: Người có hành động bị tác động bởi thế giới tự nhiên, các nguồn năng lượng và tài chính.

Lá bài Knight of Pentacles được xem là kém lãng mạn nhất trong các quân kị sĩ.

Anh ấy thực dụng và thiếu lý tưởng, có xu hướng hướng tới sự khôn ngoan hơn là can đảm. Bởi luôn cân nhắc mọi hành động, nên anh ấy có vẻ ngoài chậm chạp và nhàm chán. Sự chậm hiểu chắc chắn không phải là một phẩm chất thu hút trong nhóm kị sĩ, điều này phụ thuộc vào cái bạn đang tìm kiếm. Tuy vẻ ngoài khó có thể chinh phục được mọi cô gái trong vũ hội thì anh ấy giống như người vừa sống sót từ trận chiến trở về tham gia vũ hội. Anh ấy cũng là người có thể vượt qua những thăng trầm kinh tế hay biến động xã hội. Anh ấy không thể tỏa sáng nhất nhưng sẽ là người tỏa sáng lâu nhất.

Bằng cách nào đó, hơn bất kì ai, thậm chí là những người dày dặn kinh nghiệm hơn, thì anh ấy hiểu được thế giới này hoạt động như thế nào, nó chính là sức mạnh của anh ấy. Biến mọi việc trở nên ấn tượng và làm việc hiệu quả là điểm mạnh của anh ấy, nó khiến anh hài lòng hơn cả việc được phong tước trước công chúng hay được mọi người thừa nhận một cách trang trọng. Anh có vẻ thường lơ đãng và nhìn mông lung, song anh ấy không đơn giản chỉ nhìn vậy đâu, anh ấy đang chờ thời cơ thích hợp để hành động. Phương châm dành cho anh ấy có lẽ là “cunctando regitur mundus” (chờ đợi, một lần chiếm tất cả). Anh ấy không dễ bị lung lay bởi cảm xúc, vội vã hay phân vân, mọi hành động anh ấy làm đều mang đến kết quả tốt nhất. Anh ấy hiểu rằng sự cần thiết phải thực tế, không trừu tượng hóa ý tưởng, sẽ quyết định đến giá trị. Ví dụ như nhà ăn này có lẽ không đáng giá nhiều tại các đường phố ở London, bằng sự nghiên cứu của mình chỉ sau vài ngày tách khỏi chuỗi cửa hàng, nhà ăn đó bất ngờ có giá hơn.

Khi lá bài Knight of Pentacles xuất hiện trong trường hợp của bạn, sự thỉnh cầu xúc động hay bài diễn thuyết về tâm lý cũng không thể lay chuyển anh ấy, thay vào đó hãy tập trung vào ứng dụng và hàm ý thực tế, anh ấy sẽ vui vẻ giúp đỡ. Anh ấy không quá mong muốn được thừa nhận, miễn là nó xứng đáng với sự trung thành tận tụy của anh.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button