Tarot Tổng Hợp

Lá Nine of Arrows – Wildwood Tarot

Nine of Arrows

Lá Nine of Arrows - Wildwood Tarot 4

Sự cống hiến

Tương ứng lá Nine of Swords trong RWS

Mô tả

Một người đang choàng lên mình một tấm da có hoa văn hình chiếc lá và đứng trong khoảng rừng thưa của The Wildwood. Cô ấy đang cầm một cánh cung như thể đó là một công cụ. Cánh cung đen trong cánh tay, cùng mũi tên trên bàn tay được cô nâng niu như thể đó là một cây đàn lia. Quanh cô ấy, 8 mũi tên đang bị đẩy lùi bởi một tấm khiên vô hình.

Ý nghĩa

Chiến binh tâm linh luôn tận tụy với mũi tên cảm hứng của họ bằng cách chơi với cánh cung như một công cụ triệu hồi. Lời thề trong tâm khảm sẽ tạo ra nền tảng cân bằng, giúp chiến binh sử dụng năng lực của bản thân, hiến dâng cho những thiện ý vĩ đại hơn.

Diễn giải

Ta cần chân thành, tự kỉ luật tốt và làm việc chăm chỉ, mới có thể nghe thấy tiếng gọi dâng hiến cuộc đời cho những con đường tâm linh hay một hệ thống niềm tin hay triết. Cách triệu hồi thiêng liêng này rất cần thời gian và công sức. Trách nhiệm và sự hy sinh là cần thiết cho những ai nghe thấy tiếng gọi và quyết định trở thành một chiến binh linh hồn – người bảo vệ đất thánh. Thật thừa thãi nếu ta phủ nhận tác động tiêu cực của con người lên khí hậu và bầu khí quyển của hành tinh. Sự nhận thức ngày càng nâng cao về tác động của mỗi cá nhân lên hệ sinh thái sẽ tạo ra ý nghĩa to lớn trong tương lai. Chúng ta không thể đoán trước được lòng tham và sự phá hoại của chúng ta sẽ mang tới hậu quả cụ thể nào, nhưng những người bảo vệ tận tụy của đất Thánh sẽ bảo tồn những di sản sống cho con cháu chúng ta. Làm gương cho người khác bằng cách tôn trọng giá trị của những niềm tin và triết lý được tôn thờ nơi đất thánh là điều hiển nhiên quan trọng. Đôi khi, những hoạt động đơn giản thường nhật sẽ nhắc nhở chúng ta về thực hiện lời hứa duy trì và bảo vệ môi trường. Hãy cống hiến bản thân cho việc bảo vệ đất đai và trở thành một phần của sự khác biệt.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button