Tarot Tổng Hợp

Ý Nghĩa Lá Nine of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Nine of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Nine of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot 4

Sự kính trọng

Tương ứng với lá Nine of Wands trong RWS

Mô tả

Có một Người Rừng đáng sợ và hoang dã trong khu rừng đang ngang qua lối đi của bạn. Ông đang vung lên một cánh cung được đẽo thô. Người Rừng được nhắc đến trong nhiều huyền thoại cổ xưa khắp trên thế giới như một người đàn ông hoang dã, to lớn và đầy lông lá trong rừng, Ông ta thách thức sự tận tụy và lòng can đảm của chúng ta khi ta muốn tiếp tục bước trên con đường đã chọn.

Ý nghĩa

Khi tiến gần trái tim của một người tìm kiếm linh thiêng, động lực và sự trung thực trong những khao khát của con người.được thách thức. Trí khôn cổ xưa đòi hỏi người kiếm tìm phải khiêm tốn và vị tha.  Tôn trọng người khác và môi trường sống là điều cần thiết để tiến lên trên con đường khai sáng. Không có sự hoàn thiện nào không trải qua thách thức.

Diễn giải

Để bước đi trên con đường xuyên qua the Wildwood, ta không thể không đương đầu với những thách thức và đòi hỏi của nó. Khi gia nhập với bất kì một môi trường nào, cá nhân phải chuẩn bị đối đầu với những nguy hiểm tự nhiên đang chờ. Thấu cảm với môi trường và sẵn sàng giải quyết với nó một cách thực tế, đầy kính trọng là cần thiết để rút ra những bài học và xóa bỏ sự ngây thơ. Nếu chúng ta nhìn sâu hơn vào ý nghĩa của những cản trở trên con đường chúng ta đi, ta sẽ thấy ta đã gây ra rắc rối như thế nào, bị hút bởi những năng lượng tiêu cực này thông qua sự thiếu kỉ luật, hay những lỗi lầm trong quá khứ ra sao. Dấu hiệu của một linh hồn tiến hóa là một người có thể học hỏi từ những thất bại trong quá khứ mà không còn thấy cay đắng, dày vò. Họ biết bước đi trong cuộc sống với một cái nhìn tích cực và sử dụng trí khôn đúc kết từ những khó khăn. Người Rừng nhắc nhở chúng ta về cách ta nên đương đầu với những thử thách của the Wildwood dưới sự kiên nhẫn và lòng trắc ẩn. Rằng, ta nên đánh dấu mỗi vết sẹo và vết thương phải chịu đựng trong đau thương như một kỉ niệm đáng tự hào, vì ta đã vượt qua mọi thứ bằng lòng dũng cảm sâu thẳm, sự tận tụy cùng với niềm tin vào công lý tự nhiên.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button