Tarot Tổng Hợp

Lá Nine of Cups – Crystal Visions Tarot

Lá Bài Nine of Cups Bộ Bài Crystal Visions Tarot

Lá Nine of Cups - Crystal Visions Tarot 2

Nine of Cups thông thường là một lá bài mơ ước trong bài Tarot qnap rss. Nó tượng trưng cho những mục tiêu đã đạt được và ước mơ trở thành sự thật. Số 22 bắt được trong lá bài này có nghĩa là một khi điều ước đã đạt được, thì đã nhiều lần những thứ bạn từng ước ao có được nay bạn không cần hoặc không mong muốn nữa 다운로드. Lá bài này cũng chỉ ra và cảnh báo rằng bạn đưa vào thế giới này những gì thì bạn sẽ nhận lại thứ đó, đôi khi lặp lại nhiều lần 코만도스 게임 다운로드.

Hình vẽ trong lá bài này là một người ngồi trên một khúc cây với vẻ hài lòng, đang ước nguyện trên một cây hoa bồ công anh 다운로드. Khi những cánh hoa bồ công anh xoay xung quanh cô ta và hướng tới mặt trăng tròn, cô tự tin rằng mọi điều ước của mình sẽ sớm đạt được 페도라 11 다운로드.

Diễn giải ngược của lá bài:

Lá bài Nine of Cups ngược chiều khi trải bài ra có thể tượng trưng cho sự chậm trễ trong việc chạm tới mục tiêu hoặc chậm biến ước mơ thành hiện thực 몽환의숲. Nó cũng có thể biểu thị cho những kỳ vọng phi thực tế và những ước mơ quá xa vời có thể mãi là những giấc mơ viển vông 윤고딕 폰트 다운로드.

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

 

Bảng Tổng hợp tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close