Tarot Tổng Hợp

Lá Nine of Pentacles – Shadowscapes Tarot

Nine of Pentacles

9 of Pentacles

Phần linh hồn của cô gái trẻ gắn kết trong mối liên kết với những phương diện vật chất trong cuộc sống 밴드의 시대. Nàng cố gắng tạo dòng kết nối với những thứ xung quanh bằng âm nhạc, thông qua một loại nhạc cụ đầy công phu và máy móc, giống như một piano – một khối lặc lè được tạo ra bằng sự hòa quyện giữa sắt và gỗ, bằng một cách nào đó lại có thể tạo ra một dạng âm thanh trong trẻo và đẹp đẽ 다운로드.

Song cây piano này, một điều chắc chắn rằng không phải là sản phẩm do con người tạo nên 꽃보다 할배 시즌2. Nó được tích hợp bằng những thứ khác nhau trong thế giới xung quanh. Nó tạo nên một dòng gắn kết chặt chẽ bằng những vật liệu của tự nhiên, tựa như cái cây sống phát triển quanh đó 천재교육 해답 다운로드. Nó là một phần của khu rừng, của rong rêu và cây cỏ, của những giai điệu du dương lả lướt, cất lên theo nhịp điệu của những ngón tay nhảy múa trên những phím đàn 오나의귀신님 7 다운로드.

Nàng luôn cô độc. Mục đích nàng đến nơi đây để tìm kiếm sự cô độc nơi khu rừng u mịch 유튜브 wmv 다운로드. Cô cảm thấy hài lòng về sự đầy đủ hiện tại. Chiếc vỏ ốc sên nàng ngồi trên và những vòng xoáy trên những nhành cây đều là một dạng biểu hiện thực tế của tỉ lệ Vàng, một dạng thể liên tục có mức độ cận kề sát với Vô Tận, cận kề với sự cân bằng, cần kề với sự Lý Tưởng 다운로드. Cô chẳng buồn nhìn vào những phím đàn ngay cả khi bài nhạc đang được cất lê, thứ mà cô hướng đến hiện tại là chiếc kính vạn hoa tỏa nên những luồn sáng mặt trời từ trên cao 크롬 자동 다운로드. Nàng mểm cười và tận hưởng những tia nắng ấm áp màu ngọc bích rực rỡ khắp mọi nơi.

‘Nine of Pentacles’ là sự cân bằng giữa vật chất và tinh thần 다운로드. Một sự giàu có về vật chất, tinh tế, đầy kỷ luật. Để đạt được như vậy, ta cần phải tin tưởng vào chính mình, dựa vào khả năng của chính bản thân 구자억. Đây là sự nhận thức và đánh giá cao về những của cải vật chất mà bạn đang sở hữu.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close