Tarot Tổng Hợp

Lá Nine of Wands – Shadowscapes Tarot

Nine of Wands

9 of Wands

Những tên người lính canh quan sát từ trên cao, luôn cảnh giác, luôn thận trọng 아브라카다브라 다운로드. Họ là những Hộ Pháp Vĩnh Cửu, canh giữ những thế lực bí ẩn giấu nơi vực thẳm – dù là ánh sáng, sương mù hay xa tận rìa vực thế giới, song không có gì có thể vượt ra khỏi tầm mắt của họ 캘리그래피 폰트 다운로드. Họ hiểu rằng bổn phận và trách nhiệm của bản thân là canh gác, đặc biệt chăm chú hơn về hướng Tây, nơi ánh sáng héo úa, chết dần đi vào thời khắc cuối ngày 비오는소리.

Khi những tia nắng vàng và sắc xanh màu lá lóe lên lời chào tạm biệt, liệu điều gì sẽ xảy đến nơi chốn vực thẳm khi màn đêm buông xuống 아이필프리티 자막 다운로드? Liệu những người lính gác có đủ sức chống chọi cuộc công kích kia không? Thực tế họ chưa từng trải nghiệm qua điều này 다운로드. Mỗi ngày khi chạng vạng nhá nhem chuyển dần về đêm, họ chờ đợi những kẻ thù không tên, căng đôi mắt hướng về bức màn tối phía tây, tự thắc mắc liệu điều gì sẽ xảy đến khi màn đêm buông xuống 레이튼교수와 악마의상자. Luôn dễ dàng kiêu hãnh, ngẩng cao đầu và tập trung chú ý khi ánh mặt trời vẫn còn tỏa sáng trên đôi vai của mình. Nhưng mọi việc bắt đầu trở nên khó khăn hơn vào thời khắc yên bình buổi chạng vạng 넥서스. Dù có phần ảo tưởng, họ vẫn giữ nguyên lập trường, vì một ngày đó, sẽ có chuyện xảy ra chứng minh rằng suy nghĩ mình luôn hoàn toàn đúng đắn 다운로드.

Cảnh giác chính là khẩu hiệu của Nine of Wands. Nó thúc giục bạn phải dự trữ sức mạnh và luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng cho bất kỳ tình huống nào r소프트웨어. Đôi khi việc nắm giữ được cốt lõi sức mạnh hết sức quan trọng hơn, hãy tìm hiểu về sức mạnh nội tại. Đôi khi chúng ta không hề biết gì về khả năng chịu đựng của bản thân, cho đến khi được trực tiếp trải nghiệm những khó khăn trong cuộc sống 디 아더스 다운로드. Dường như con người dễ dàng trở nên lười nhác, chủ quan và mất đi sự cảnh giác, khi thử thách không xuất hiện một cách nhanh chóng hoặc thường xuyên. Hãy học cách duy trì khả năng phản ứng nhạy bén, đây cũng có thể trở thành thách thức khó khăn nhất.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close