Tarot Tổng Hợp

Lá Page of Air – Cosmos Tarot

Lá Bài Page Air – Piscis Austrinus + Volans Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

Lá Page of Air - Cosmos Tarot 4

Chòm Nam Ngư + Chòm Phi Ngư

viện trợ và bảo vệ hoặc ẩn dật và hèn nhát

Chòm Piscis Austrinus gắn liền với sự tự tin và dũng cảm nằm trong bản chất của một người. Trong truyền thuyết về Artagatis, nữ thần Sinh sản người Syria, nàng bị rơi xuống hồ và được một con cá khổng lồ cứu mạng. Con cá lớn cũng là vị cứu tinh trong câu chuyện về nữ thần Ai Cập Isis – người đã tưởng nhớ chú cá bằng hình ảnh chòm sao. Volans, ngược lại có nghĩa là “cá ra khỏi nước”. Được mô tả với hình ảnh cá chuồn, Volans thường phóng khỏi mặt nước để chạy trốn con cá kiếm Dorado để tự cứu bản thân trước guồng quay của định mệnh.

Trong trải bài, lá này mô tả một người mang đặc tính của loài cá, có thể tốt có thể xấu. Thuận chiều, bài đại diện cho Piscis Austrinus – người bảo hộ luôn sẵn sàng tương trợ những kẻ khốn khó. Lá bài mô tả một vị cứu tinh lưu động, tháo vát, nghĩa hiệp và cao quí. Lá bài mô tả người hiểu rõ năng lực và kiên định với nhiệm vụ của bản thân.

Ngược chiều, bài ám chỉ Volans. Một người cố phóng mình để thoát khỏi kể cả dấu hiệu nhỏ nhất của rắc rối. Nó mang ý nghĩa là sự ra đi, nhút nhát và tự nhận xét bản thân.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button