Tarot Tổng Hợp

Lá Page of Athames – Green Witch Tarot

Page of Athames

Đây là lá bài của thực tập sinh, người háo hức kiểm nghiệm những kỹ năng đã học được. Trong lá bài có sự xuất hiện của việc sử dụng khéo léo tài năng ngôn ngữ cũng như một khao khát được tự khẳng định mình. Ở đây cô gái trẻ thực hành việc gọi lên các tam cá nguyệt theo nghi thức, bằng cách tuân theo hướng dẫn trong Quyển sách Bóng đêm và tự tin với hành động của mình. Đây là bước khởi đầu của việc suy nghĩ độc lập, nhưng người đó phải cẩn thận không để sự tự tin này trở thành sự tự phụ với tham vọng và sự tin chắc. Đây là thời điểm đúng đắn để phô diễn tài năng của một người cho việc đánh giá, tôn vinh, ghi nhận và thăng tiến. Chứng tỏ bản thân có thể là một vấn đề cá nhân hoặc vấn đề có liên quan đến công việc, với lời cảnh báo ngầm về khả năng cạnh tranh với những người khác, những người cũng phấn đấu để đạt cùng một mục tiêu. Sự đề phòng là cần thiết, cộng thêm sự ý thức sâu sắc về việc cần phải tìm hiểu những điều gì là cần thiết để theo đuổi mục tiêu. Đối thủ có thể có hành động theo dõi và đàm tiếu, vì vậy cần phải cẩn thận ngôn từ và sử dụng sự khôn ngoan cần thiết để tránh tình trạng khó xử. Hãy thận trọng trong việc áp dụng những đường tắt không thích hợp, vì bạn đã có nguồn năng lượng dồi dào để học hỏi những trở ngại trong quá khứ và, thông qua thử thách, chứng tỏ khả năng của bản thân trong việc theo đuổi mục tiêu.

Cây lưu ly, đại diện cho sự gia tăng quyền lực tâm linh, sự bảo vệ, và lòng can đảm, mọc ở bãi đất trống. Con cú, biểu tượng của Mặt trăng ma thuật và lý trí, đang quan sát từ một nhánh cây gần đó.

Nghĩa xuôi: Sự quả quyết, phô diễn tài năng, thể hiện khả năng để thăng tiến, kiểm nghiệm kỹ năng, theo đuổi mục tiêu, sự đề phòng, khả năng ngôn ngữ, chứng minh khả năng, sự chuẩn bị kỹ lưỡng, thực hành kỹ năng, bước đầu của việc suy nghĩ độc lập, chuẩn bị hành động.

Nghĩa ngược: Theo dõi, lời đồn, xảo quyệt, phản bội, dự án chưa hoàn thành, thay đổi kế hoạch.

Từ gợi ý: Phô diễn tài năng, sự đề phòng.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button