Tarot Tổng Hợp

Ý Nghĩa Lá Page of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Page of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Page of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot 2

Chồn

Tương ứng với lá Page of Wands trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Di chuyển xa khỏi điểm Hạ Chí đến ngày Lammar

Ý nghĩa

Với bản năng săn mồi hung dữ và khả năng sống dưới lòng đất hay đổi màu lông từ trắng thành đỏ cùng chiếc đuôi đen (3 màu thiêng của thế giới cổ), loài Chồn có một liên kết bí ẩn với chủ quyền của vùng đất Thánh 다운로드.

Diễn giải

Thông thường, bạn được nhìn nhận như một sứ thần và vì vậy, những món quà bạn được ban vô cùng danh giá và dễ thấy 다운로드. Khả năng tiếp nhận sự thật trong bất cứ hoàn cảnh nào là vô cùng hữu ích. Sự tự do trong linh hồn tạo cho bạn dấu ấn như một cá nhân độc nhất và nguyên bản 다운로드.

Như một người có mặt trong sống của bạn: Một cá nhân quyến rũ và ưa mạo hiểm, người có thể hành động như một đại sứ 패션쇼 다운로드. Cô/anh ấy thi thoảng có thể quá hăng hái. Như một người lạ lướt qua cuộc sống của bạn, cô ấy là chất xúc tác cho sự thay đổi 히트맨 스나이퍼 다운로드. Như một người bạn, cô ấy có thể là người trung gian đại diện cho những quyền lợi của bạn. Cô ấy cũng có thể hơi hấp tấp và cả tin 다운로드.

Như một phương diện, hay tiến trình: Làm việc để thăng tiến 다운로드. Học cách cam kết với cuộc sống. Cống hiến cho một sở thích hoặc thú vui. Không biết phân biệt và can thiệp sâu vào mọi thứ 다운로드.

Như một sự kiện/tình huống: Những tin tức bất ngờ 다운로드. Sự giúp đỡ bất ngờ. Một cơ hội để tỏa sáng. Một giấc mơ hay ảo ảnh. Một tin tức lạ lùng, đáng lo.

Câu hỏi: Ai đang cho bạn một cơ hội 다운로드? Đâu là lợi thế của việc ở nơi mình thuộc về? Mọi thứ sẽ thay đổi ra sao nếu bạn gắn bó với nó?

Từ khóa và mở rộng

Sự kín đáo. Sự nặc danh. Sự lạ thường. Một điều phi thường. Những luồng tin lạ. Một linh hồn tự do. Những giấc mơ. Ảo ảnh. Sự xuất hiện của một người lạ.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close