Tarot Tổng Hợp

Lá Page of Earth – Cosmos Tarot

Lá Bài Page Earth – Canis Minor Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

Lá Page of Earth - Cosmos Tarot 4

Chòm Tiểu Khuyển

Người Yếu Thế – Tài Năng Bị Bỏ Sót – Không Được Tôn Vinh

Với tên gọi “chú chó nhỏ”, chòm Canis Major là một chòm sao nhỏ và mờ nằm gần người anh mình, Canis Major. Buồn thay, chòm Canis Minor hay bị bỏ quên nhiều lần trong suốt chiều dài lịch sử. Với kích thước nhỏ xíu, ban đầu, Canis Minor chỉ được nhận ra bằng hai ngôi sao và không có nhiều thông tin mô tả. Về sau, nhiều ngôi sao được nhận diện hơn và Canis Minor trở thành một trong những chòm sao chính thức ngày hôm nay.

Canis Minor chỉ kẻ lép vế, thua thiệt ở trong trải bài. Mặt dù ta luôn tìm kiếm sự chiến thắng, Canis Minor là lời nhắc rằng chẳng có gì sai khi bị xếp hạng nhì hay không được nằm trong bảng vàng danh dự. Lá bài đại diện cho những hành động tuy không được tôn vinh nhưng lại cực kỳ đáng thực hiện. Mặc dù không phải việc làm nào cũng được đền đáp xứng đáng, Canis Minor nhắc nhở ta giá trị thực tế đến từ việc cho đi, dù cho kết quả có ra sao. Chòm sao này có lẽ không tỏa sáng như những chòm sao khác, tuy nhiên “chú chó nhỏ” ấy lại luôn bảo vệ vững vàng được vị trí của mình trên nền trời bao la.

Khi lá bài ngược chiều, một người có lẽ đang cảm thấy thất bại nặng nề. Trong trường hợp này lá bài nhắc rằng: “Nếu không thành công từ ban đầu thì hãy cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa.”

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button