Tarot Tổng Hợp

Lá Page of Fire – Cosmos Tarot

Lá Bài Page Fire – Pyxis Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

Lá Page of Fire - Cosmos Tarot 4

Chòm La Bàn

Chuyến Đi – Định Hướng – Tuyến Đường

Pyxis được đặt theo tên của một dụng cụ không thể thiếu của dân đi biển – cái la bàn. Trong lúc người thủy thủ rẽ sóng tiến lên, chiếc la bàn là vật duy nhất họ có thể dựa vào khi không còn bất cứ cảnh quan nào xung quanh để xác định hướng đi.

Lá Pyxis biểu thị cho hai ý nghĩa. Một mặt, nó là chiếc la bàn luân lý, luôn nhắc nhở con người rằng có theo đúng hướng đi hay chưa. Nó cho ta biết được liệu rằng ta đã đi lạc bao xa. Mặt khác, lá Pyxis đại diện cho những cuộc hành trình của con người, cả về thể chất lẫn kinh nghiệm.

Khi ra bài thuận, cá nhân được nhắc đến là một hoa tiêu đầy tự tin. Họ hiểu rõ bản đồ, đánh dấu hết những tuyến đường dẫn đến đích và biết khi nào cần phải chệch hướng một ít để tránh những đoạn đường nguy hiểm. Dù không hẳn lúc nào bản thân cũng biết rõ mình đang ở đâu, hoặc chuẩn xác trăm phần trăm về những nơi sẽ phải qua, họ vẫn tập trung theo sát chuyến hành trình và luôn sẵn sàng tham khảo la bàn mỗi khi gặp những khó khăn.

Ngược chiều, một người có thể đang cảm thấy lạc lối, mất phương hướng như thể họ bị đẩy đi hết nơi này qua nơi khác do những biến chuyển trong thực tại. Dù là đang lạc khỏi lộ trình ban đầu, điều đó không đồng nghĩa với việc họ chỉ có thể tiếp tục chuyến đi khi hỏi đường người khác. Đôi khi một cú rẽ nhầm có thể giúp họ khám phá một lộ trình mới mà chưa ai đặt chân đến.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button