Tarot Tổng Hợp

Lá Page of Pentacles – Mystic Dreamer Tarot

Page of Pentacles

Ý nghĩa lá Page of Pentacles trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Người phụ nữ này cầm một đồng tiền hình sao năm cánh mà nàng vừa trang trí lộng lẫy. Nàng ngưỡng mộ cả sản phẩm cuối cùng và nhớ lại với niềm tự hào những nỗ lực siêng năng của mình trong việc tạo ra nó.

Lá bài page này cần cù, lém lỉnh, khéo léo với đôi bàn tay của mình, và rất nghiêm túc về việc tiết kiệm tiền. Nàng thích học hỏi những điều mới mẻ và đặc biệt thích việc học tập, các lớp học, hội thảo, và các chương trình theo cấu trúc. Nàng thông minh và sáng tạo trong việc tìm kiếm những cách nhỏ bé để kiếm tiền hoặc bổ sung thu nhập của mình. Luôn luôn có vẻ như có quá nhiều, nàng rộng rãi và thường xuyên tặng những món quà bất ngờ. Các lá bài page đại diện cho những thông điệp. Trong trường hợp này, có thể đó là một thông điệp về tiền, nguồn lực, một vấn đề vật chất, hoặc một vấn đề sức khỏe.

Nếu đảo ngược, lá bài page này có thể là một ai đó có vẻ đức hạnh hoặc sống dưới sự kiểm soát của một ai đó. Nàng cũng có thể là một người keo kiệt và một người bủn xỉn, hoặc là người không bao giờ muốn cho đi hoặc làm nhiều hơn mức nàng phải làm.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Nàng mặc một chiếc váy màu đỏ và một chiếc áo choàng xanh lá cây viền lông thú; những thứ này có bất kỳ ý nghĩa tượng trưng nào không?

Bạn có nghĩ nàng vừa tạo ra đồng tiền sao năm cánh hay nàng đang phân tích nó để xác định nó đã được làm như thế nào? Câu trả lời sẽ ảnh hưởng như thế nào đến lá bài này trong lần đọc bài của bạn?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button