Tarot Tổng Hợp

Lá Page of Vessels – Wildwood Tarot

Page of Vessels

Lá Page of Vessels - Wildwood Tarot 2

Rái cá

Tương ứng lá Page of Cups trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Hướng tới ngày Samhain

Ý nghĩa

Có thể sinh sống được cả trên đất liền và dưới mặt nước, khả năng của rái cá là di chuyển giữa những khu vực này và cũng được xem như là cách đi lại giữa các thế giới 다운로드. Chính điều đó đã khiến rái cá đặc biệt được tôn kính bởi người Celt. Rái cá cũng đôi khi được liệt vào danh sách là một trong những loài động vật cổ xưa nhất trong câu truyện giải cứu vị thần Mabon 경력기술서.

Diễn giải

Như một người hay mơ mộng và mộng tưởng, bạn dệt lên một lời nói say mê mà ít người có thể cưỡng lại 다운로드. Sự trung thành, lòng mộ đạo và đức tính thành thật đã ấn định bạn như một người có ý chí bị kiềm chế bởi sự hiểu biết uyên thâm về thế giới khác 디지몬 다운로드.

Như một người có mặt trong cuộc sống của bạn: Một người chia sẻ tuyệt vời khi đặt chính bản thân mình vào trong các tình huống với sự hiểu biết sâu sắc qua trực giác 개인정보보호법 동영상. Cô ấy hứng khởi và biết suy nghĩ đúng hoàn cảnh, điều đó tạo sự thích thú khi kết thân với cô. Cô ấy có thể giúp đỡ tạo điều kiện giải quyết các vấn đề khi đóng vai trò là người hòa giải 잭과팡 다운로드. Hay khi là một người bạn trung thành – một người vừa hợp tác vừa hỗ trợ bạn, cô ấy có thể dễ bị tổn thương về cảm xúc, hay do dự hoặc ích kỷ trong những vấn đề của riêng mình 다운로드.

Như một phương diện hay tiến trình: Suy tính mọi việc với thái độ chu đáo 피파2008 다운로드. Học cách sự tín nhiệm. Đối xử bằng tình yêu thương. Từ chối lắng nghe. Chỉ sống trong ảo tưởng.

Như một sự kiện/tình huống: sự hòa giải 다운로드. Lòng thứ tha. Điều may mắn. Những câu truyện cổ vũ tâm hồn. Giải quyết xung đột, giữ công bằng, sự ghen tỵ hay lời xu nịnh 다운로드.

Câu hỏi: Nơi nào bạn cần để bày tỏ cảm xúc? Ai đang trở nên thân thiết hơn với bạn? Sự tín nhiệm sâu sắc hơn được đòi hỏi ở bạn là gì?

Từ khóa và mở rộng

Sự trung thành. Lòng mộ đạo. Sự học hỏi. Vui lòng đáp ứng. sức tưởng tượng và trầm ngâm. Sự hợp tác. Khả năng quan sát.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close