Tarot Tổng Hợp

Lá Page of Water – Cosmos Tarot

Lá Bài Page Water – Columba Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

Lá Page of Water - Cosmos Tarot 4

Chòm Thiên Cáp

Thông Điệp Hòa Bình – Hi Vọng

Chòm sao Columba đại diện cho chú bồ câu từ câu chuyện về Noah và con tàu cứu thế trích trong Kinh Thánh. Bồ câu là biểu tượng của hòa bình, yên ổn và hy vọng trong nhiều nền văn hóa. Nó đại diện cho những tin tức tốt đẹp ở bất cứ hình thức nào: hành động, văn bản hay lời nói truyền miệng.

Lá bài vẽ hình ảnh nhân cách hóa của ba ngôi sao trong chòm Columba, mỗi ngôi sao đóng một vai trò riêng trong câu chuyện về chòm sao này. Phía trái là Ghusn Al Zaitun, cành ô-liu, biểu tượng của sự tái sinh và cuộc sống. Ngược lại, Wezn – “cái cân”, ở phía phải đại diện cho cái chết của một người. Ở giữa là Phact, hay chú bồ câu, đại diện cho sự can thiệp và những thông điệp từ thần thánh.

Thuận chiều, Columba đại diện cho hy vọng. Nó cũng là biểu tượng của hòa bình, và đôi khi là sự hi sinh cho những thứ mang lại lợi ích lớn hơn.

Ngược chiều, Columba có thể là câu hỏi đặt ra cho querent: phải chăng họ đang đứng vào thế bị động? Sự hy sinh bỏ ra có lẽ là quá lớn đối với một người và lá bài đang nhắc querent xem xét lại cách ứng xử phù hợp hơn trong hoàn cảnh của mình.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button