Tarot Tổng Hợp

Lá Prince of Pentacles – Druidcraft Tarot

Lá Bài Prince of Pentacles Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá Prince of Pentacles - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: thực tế, duy thực, phồn thực.

Hoàng tử này đại diện cho những người kiên định, đáng tin cậy và thực tế, trong một mối quan hệ, họ thường là những đối tác vững chãi, không hay kêu ca và đáng tin. Họ cũng có tham vọng, nhưng họ biết kiên nhẫn lao động và thực tế tiến đến mục tiêu của mình. Dưới vẻ ngoài đáng kính thường thấy, họ cũng ưa khoái lạc và tràn đầy nhiệt huyết, đồng thời cũng rất để tâm đến phúc lợi nơi họ sống. Họ cũng tự hào trong cách duy trì nhà cửa và đầu tư của mình.

Vài kẻ sẽ cho rằng Prince of Pentacles tương đối chậm chạp và thiếu đi tính nhanh nhẹn, sôi nổi thường thấy ở các hoàng tử khác, nhưng những kẻ còn lại thì ngưỡng mộ Prince of Pentacles ở cách anh xem trọng sự an toàn, trật tự cũng như tín ngưỡng và cái cách họ rèn dũa đôi tay của họ, chính là tạo ra những thợ thủ công xuất sắc.

Ý nghĩa Nếu không mô tả một người, lá bài này chỉ ra cách làm việc có tổ chức, thực tế và nhẫn nại khi tiến hành một dự án, hoặc đó là những yếu tố cần thiết để cải thiện sức khỏe của bạn thông qua việc luyện tập và chế độ dinh dưỡng. Ngoài ra, nó cũng ám chỉ một cuộc hành trình bằng đường bộ trong thời gian tới.

Nghĩa ngược Lá bài ngược này ám chỉ một người bận tâm với những tham vọng vật chất, quá tập trung vào những gì mình đạt được hay sức khỏe cá nhân. Tập luyện, thể thao hay thể hình có lẽ đã trở thành một nỗi ám ảnh, hay ngược lại, chàng hoàng tử có lẽ đã trở thành một củ khoai tây ù lì, lúc nào cũng mệt mỏi và thờ ơ. Nhưng ở một góc nhìn tích cực, lá bài ngược này là dấu hiệu của một sự chuyển mình cần thiết – tìm kiếm “thứ quý báu” của một vật đã ẩn giấu quá lâu trong bóng tối, phải có sự quan sát nội tâm và tĩnh tại mới có thể khai quật “nó”.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button