Tarot Tổng Hợp

Lá Prince of Wands – Druidcraft Tarot

Lá Bài Prince of Wands Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá Prince of Wands - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: Đam mê, háo hức, nổi loạn.

Prince of Wands luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Anh thích bắt đầu các dự án và nảy sinh ý tưởng, nhưng anh lại gặp khó khăn trong việc hoàn thành chúng – sự háo hức của anh còn lớn hơn khao khát hoàn thành công việc. Vì lý do đó, dù là một người tình cuồng nhiệt và hăng hái, anh lại không chung thủy và đáng tin cậy lắm. Các chuẩn mực xã hội sẽ khiến anh nổi loạn hay dựng lên cuộc cách mạng, dù không phải lúc nào cũng vậy, ngoài ra anh còn có hứng thú trong lĩnh vực thương mại, thể thao hay phim kịch.

Ý nghĩa: Nếu bạn là Prince of Wands, bạn sẽ nhận ra tính cách hồ hởi trước những ý tưởng mới, và khả năng dịch chuyển nhanh chóng từ ý tưởng này sang ý tưởng khác, và cho rằng những chi tiết chuyên sâu thật nhàm chán. Thay vào đó, bạn yêu du lịch và thám hiểm. Chuyển nhà là một trải nghiệm tuyệt vời với bạn, và bạn yêu thích đối mặt với thử thách, gặp gỡ những người mới. Để có thể phát triển bản thân, bạn nên làm việc với tính trách nhiệm, chú tâm vào chi tiết, cam kết và khả năng thực hiện những lời hứa – đối với bạn và những người khác.

Nếu lá bài không ám chỉ một người, nó chỉ ra những thách thức, du lịch, việc chuyển nhà, biến ý tưởng thành hành động hay gặp gỡ những người thú vị.

Nghĩa ngược: Có thể bạn không có đủ năng lượng chuyển hóa ý tưởng thành hành động, cũng có thể năng lượng ngùn ngụt của Prince of Wands quá khó để cân bằng, dẫn tới sự khinh suất hay những hành động thiếu suy nghĩ. Lá bài ngược đôi khi chỉ ra kẻ nói dối hay một kẻ bắt nạt – sự nổi loạn vô cớ – hay một người tình vô tâm. Lá bài cũng chỉ ra một người khó lòng kiềm chế tính khí, luôn để lại một bầu trời đau thương sau lưng. Ngoài ra, chính bạn cũng có thể là người từ chối sự nhiệt huyết, lòng háo hức và các cuộc mạo hiểm. Các cuộc hành trình đã bị hoãn hoặc bản thân bạn cứ mãi chần chừ không thôi.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button