Tarot Tổng Hợp

Lá Princess of Wands – Druidcraft Tarot

Lá Bài Princess of Wands – Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá Princess of Wands - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: Nhiệt huyết, giàu năng lượng, có óc sáng tạo.

Princess of Wands là một người luôn vui tươi, tràn đầy sức sống, nàng háo hức trải nghiệm cuộc sống và những điều mới mẻ. Nàng yêu cuộc sống và là một người bạn, người tình chung thủy, nàng thường bộc lộ khát khao chinh phục cháy bỏng. Lòng nhiệt huyết của nàng rất dễ lây lan, nhưng đôi khi nàng hành xử có phần cường điệu và mang tính cá nhân, lợi dụng người khác hoặc hoàn cảnh (hoặc cả hai) để đạt được mục đích của mình.

Ý nghĩa: Lá bài bạn rút được có thể nói đến một khía cạnh năng động và tràn đầy nhiệt huyết của bạn, hay một người bạn quen biết hoặc sẽ quen biết trong thời gian tới, lòng nhiệt huyết mãnh liệt của người này sẽ lôi cuốn bạn vào những dự án đầy sáng tạo. Nếu không diễn tả một người, lá bài này đại diện cho sự khởi đầu của một dự án hay một mối quan hệ, cũng có thể ám chỉ một thông điệp về sự khởi đầu của một công việc mang tính mạo hiểm. Hoặc có thể, lá bài này chỉ ra sự tăng tốc đơn thuần của nhịp sống – một giai đoạn mới chỉ vừa bắt đầu.

Nghĩa ngược: Princess of Wands ngược ám chỉ một người trong tình trạng bối rối hay đắn đo phân vân. Có một sự gián đoạn trong dòng chảy của năng lượng, và lá bài này cũng chỉ ra việc mất liên lạc hay những chuyến đi bị tạm hoãn. Nếu lá bài này ám chỉ bạn, hãy xem xét xem bạn có thể kết nối lại với nguồn năng lượng bằng cách nào, và đánh giá xem liệu có thể giải quyết được những vấn đề gây nên sự bối rối hay tắc nghẽn này hay không. Nếu nói về một người, lá bài này đại diện cho một đứa trẻ mắc vấn đề đọc hiểu hay gặp rắc rối với năng lượng của mình, dẫn đến chứng hiếu động quá mức, hoặc hội chứng mất tập trung.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button