Tarot Tổng Hợp

Lá Prosperity – The Faerie Guidance Oracle

Lá Bài Prosperity Bộ Bài The Faerie Guidance Oracle

Lá Prosperity – The Faerie Guidance Oracle 4

Sức mạnh nội tâm được nuôi dưỡng bởi sự dồi dào vĩnh cửu của tinh thần.

Khi nghĩ đến sự thịnh vượng, rất nhiều người nghĩ ngay đến nghĩa chính của nó: thành công về vật chất và giàu có. Mặc dù giàu có về tài chính là một trong những cơ hội cố gắng của mỗi con người nhưng sự thịnh vượng không bị giới hạn bởi những vật chất đó. Sự giàu có có bao gồm cả dồi dào về mặt tinh thần sức khỏe hay nghĩa là tận hưởng những niềm vui của cuộc sống không giới hạn. Khi làm như vậy sẽ mang đến những niềm vui vào cuộc đời bạn. Khi bạn làm những gì bạn yêu thích, bạn sẽ mở ra những năng lượng, tạo ra sự giàu có về mặt tiềm thức .Khi bạn ngưng đọng lại dòng chảy của sự dồi dào có nghĩa là bạn đang cắt bỏ đi dòng năng lượng.

Mong muốn một khả năng tài chính dồi dào là xu hướng tự nhiên mà ai cũng muốn để tạo nên những khía cạnh khác trong cuộc sống, cố gắng có những thành công về tài chính và hành động có trách nhiệm. Sự giàu có vô hạn trong vũ trụ cho những ai chọn theo đuổi những giấc mơ để biến nó thành sự thât. Nếu xung quanh bạn tỏa sáng nguồn năng lượng thành nó sẽ bị hút đến bạn. Không giống khoa học, đây chính là sự thật tinh thần ảnh hưởng tới vũ trụ tuân theo luật hấp dẫn. Như hấp dẫn khi bạn nói về năng lượng và tinh thần cá nhân hay bất cứ cái gì mà bạn tập trung sẽ mang đến cho bạn. Vũ trụ có cách để vận chuyển. Bằng cách hấp dẫn sự giàu có hơn là chỉ ngồi ước. Vũ trụ sẽ đưa bạn cách để bạn được điều đó và làm việc chăm chỉ cũng là yếu tố cần thiết, nó cũng phụ thuộc rất lớn vào sự rõ ràng hay hiện thực giấc mơ của bạn. Tuy nhiên khác với sự dồi dào về mặt tài chính, sức mạnh cá nhân được cung cấp bởi những tinh thần kéo dài mãi mãi bởi nếu không có hạnh phúc và sức khỏe thật khó để tận hưởng niềm vui về tài chính.

Bạn hãy biết rằng bạn xứng đáng với tất cả mọi điều, niềm tin bạn có thể có. Nguyên tắc của sự giàu có có thể hoạt động với bạn nếu bạn nghĩ về những điều mình muốn hơn là những điều bạn không muốn. Hãy tỉnh táo với những suy nghĩ, ham muốn và ước mơ. Tập trung vào những điều tích cực hơn là tiêu cực. Nếu bạn ép bản thân nghĩ về những điều bạn không muốn, hãy cố gắng nhanh chóng chuyển suy nghĩ vào những điều tốt đẹp trong cuộc đời mà bạn muốn mang đến với mình. Bạn sẽ nhanh chóng rèn luyện bản thân để dành năng lượng vào cái bạn muốn hấp dẫn sự giàu có .Hãy trở nên kiên nhẫn và dũng cảm không để cho ai làm hi vọng của bạn trở nên xấu đi. Một trong những điều bí mật tuyệt vời nhất để thành công đó là suy nghĩ tích cực, hãy tránh người mà luôn khiến bạn nản lòng với thành công. Cuộc đời bạn là của bạn. Hãy mở cửa những khả năng bạn có thể hi vọng và mong muốn tìm thấy bằng cả trái tim mình. Hãy biến bản thân thành sự thật.

Ý nghĩa lá bài Prosperity

Thiên thần của sự thịnh vượng được trang điểm bằng rất nhiều màu sắc và vật dụng khác nhau, giàu có về sức khỏe, tình yêu, lòng cảm thông, trí tuệ và sự yên tĩnh. Đôi tay giang rộng không ngừng để đón chào những dồi dào mới sẽ đến với cô ấy. Cô ấy ôm trọn kiến thức mà cô ấy xứng đáng có được những điều tốt đẹp. Chiếc dream catcher trên đầu thiên thần chỉ những ước mơ và tầm nhìn cho phép cô ấy vượt qua để đến với sự giàu có. Cô ấy đi cùng chú cú màu xanh tượng trưng cho những xu hướng mà đôi lúc ta cảm thấy tự ti và lo lắng những điều tốt đẹp. Thiên thần thông cảm với những sự sáng tạo nhưng không bọc bản thân mình trong chính rắc rối của bản thân.

Thiên thần muốn bạn nhận ra rằng bạn có khả năng để có được những điều giàu có trong cuộc đời. Bạn xứng đáng với nó. Hãy tuân theo những luật lệ quan trọng nhất trong cuộc sống bằng sự cân bằng và nhận lấy tất cả những gì mình đã làm. Hãy thưởng thức trà với thiên thần tình yêu và thương cảm và tha thứ cho những người hiểu lầm bạn thậm chí người bạn cần tha thứ chính là bản thân mình. Họ nói rằng tình yêu có rất nhiều dạng và sự giàu có cũng vậy. Hi vọng cuộc đời của bạn sẽ tràn ngập những điều giàu có và dồi dào.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

Bộ Bài Faerie Guidance Oracle

Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button