Tarot Tổng Hợp

Lá Queen of Cups – Crystal Visions Tarot

Lá Bài Queen of Cups Bộ Bài Crystal Visions Tarot

Lá Queen of Cups - Crystal Visions Tarot 4

Queen of Cups ấm áp, nhạy cảm và nồng nhiệt. Nàng là người nuôi dưỡng dịu dàng và là người chăm sóc đồng cảm. Queen of Cups được hết thảy mọi người yêu mến vì nàng trung thực và ngay thẳng một cách điển hình. Nàng là một nàng thơ mơ mộng, một người phối ngẫu nồng nàn và yêu thương, một người mẹ đầy lòng trắc ẩn đối với tất cả mọi người. Nàng kiên nhẫn, có trực giác tốt và một tâm hồn cao quí.

Queen of Cups ngồi trên một hòn đá trong vịnh nước nhỏ, dưới ánh sáng của mặt trăng tròn đầy, bao quanh là những bông hoa súng và đàn chuồn chuồn. Tay trái nàng cầm một chiếc cốc, tay phải là một cây đinh ba. Tô điểm trên đầu nàng là một vương miện với vầng hào quang bằng vỏ ốc biển.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi Queen of Cups xuất hiện ngược, nó có thể đại diện cho một người ủy mị, khờ dại, dễ bị lừa gạt. Lẽ ra theo bản năng, nàng nên giúp đỡ những người thực sự đang cần thì nàng lại giúp cho những người bịa ra với nàng chuyện không may của họ, ngay cả khi những khó khăn của họ chỉ là do ích kỷ và lợi dụng. Nàng đã tự đặt mình vào hoàn cảnh dễ bị tổn thương bởi những kẻ xấu lạm dụng lòng tốt của nàng.

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

 

Bảng Tổng hợp tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button