Tarot Tổng Hợp

Lá Queen of Stones – Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Queen of Stones Trong Bộ Wildwood Tarot

Lá Queen of Stones - Wildwood Tarot 2

Gấu

Tương ứng lá Queen of Pentacles trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Điểm Đông chí

Ý nghĩa

Tổ tiên cổ xưa của loài gấu hiện đại, gấu đào hang ngủ đông trong các hang động trong suốt mùa đông phương Bắc lạnh giá 에버노트 맥 다운로드. Người Neanderthal chôn hộp sọ của mình tại đây và thậm chí chia sẻ hang động của mình trong suốt những khoảng thời gian sau 다운로드. Thường được liên hệ đến huyền thoại vua Arthur, Gấu là biểu tượng của quyền lực và sự bảo vệ cho vùng đất.

Diễn giải

Sự giàu có và trù phú luôn bao quanh bạn 디아블로3 다운로드. Bản tính thân thiện và rộng rãi giúp bạn trở nên thân thiết với tất cả mọi người. Nhiều người phụ thuộc vào bạn và sự say đắm nhục dục tự nhiên từ bạn làm bạn vô cùng hấp dẫn những người khác 네서스. Chủ nghĩa thực dụng và lòng khoan dung mở ra nhiều cánh cửa tại mỗi vấn đề.

Như một người có mặt trong cuộc sống của bạn: Đây là một người thực tế và thân thiện 다운로드. Anh/cô ấy sẽ thỏa mãn với sự phồn thịnh và xa hoa, mặc dù cô ấy có thể cũng là người vô cùng đơn giản, tự nhiên 다운로드. Giống như một người bạn, cô ấy chân thành, luôn tin cậy bạn và thành thật với những vấn đề cần sự cải thiện. Cô ấy có thể là một thủ quỹ hoặc một người quản lí truyền thống, nhưng cô ấy cũng có thể là người tích trữ hoặc hoang phí, cũng như là một cá nhân nhút nhát hoặc hay đòi hỏi 다운로드.

Như một phương diện hay tiến trình: Học cách quản lí mọi thứ một cách khôn ngoan, gìn giữ các giá trị và làm mọi thứ tốt hơn, đưa ra những lễ nghi 다운로드. Cẩn thận với việc lãng phí tài nguyên.

Như một sự kiện / tình huống: Nếu như bạn thực hành thủ công hay thiết kế, hãy rộng mở và tự do 다운로드. Một nhóm hoặc một cộng đồng. Luôn đặt gia đình lên trên hết. Đúng hoặc sai. Cự tuyệt sự nuôi nấng.

Câu hỏi: bạn có thể thúc đẩy tốt nhất sự thịnh vượng như thế nào 다운로드? Tại đâu bạn sẽ có khoảng trống để quan tâm chính mình và những người khác? Điều gì cần được gìn giữ?

Từ khóa và mở rộng

Năng lượng và lòng khoan dung. Kỹ tính. Cá nhân hay đòi hỏi. Tự tin. Thành thật. Đảm bảo. Phồn thịnh.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close