Tarot Tổng Hợp

Lá Queen of Swords – Druidcraft Tarot

Lá Bài Queen of Swords Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá Queen of Swords - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: độc lập, phong nhã, đầu óc phân tích.

Queen of Swords là người tình của sự thật và tự do, một người phụ nữ cực kỳ độc lập, chịu sự chi phối của tâm trí. Là một người phong nhã, bà dùng cả sức hút lẫn lý lẽ để thành công trong thế giới này. Thanh kiếm bà nắm trong tay bộc lộ tài năng tiềm tàng của bà: bà hiểu bản chất nghịch lí của hiện thực, có khả năng nhận thức sâu sắc, chính xác, và nếu cần thì cũng có cả cứng rắn. Bà là chuyên gia phân tích thiên bẩm, và vì vậy có thể làm một luật sư hay nhà khoa học lỗi lạc. Sáng suốt và có nhận thức, với những ý tưởng lớn, bà thể hiện một trí khôn đến từ sự từng trải cũng như từ niềm vui trong cuộc sống.

Một vài người sẽ cảm thấy tính chuyên nghiệp và tự lực của bà đáng e dè, nhưng sự chân thành và khả năng nhìn nhận khách quan khiến bà trở thành một đồng đội, một người bạn hay một đối tác làm ăn xuất sắc. Bà có thể là một người tình quyến rũ và bí ẩn nhưng bà không hề muốn toàn bộ thời gian của mình lệ thuộc vào một mối quan hệ nào đó.

Ý nghĩa: Nếu không nói về một người, lá bài này gợi ý bạn nên nhìn nhận khách quan, hay đây một lời tiên đoán thuận lợi về nỗ lực liên quan đến trí tuệ. Thành công trong giao thiệp, thi cử, viết lách, chính trị hay tranh luận là điều lá bài muốn đề cập.

Nghĩa ngược: Trải nghiệm cảm giác đau khổ khiến trái tim bạn trĩu nặng, thay vì lĩnh hội trí khôn, bạn trở nên quá mức khó chịu, hoặc từ chối bản thân phát triển về trí tuệ hay công việc mà bạn biết chắc bạn sẽ thành công. Nỗi thất vọng trong các mối quan hệ đã tạo nên tình huống này, nhưng trí khôn bẩm sinh của bạn có khả năng khẳng định bản thân, vì vậy từ những trải nghiệm này bạn rút ra nhiều bài học hơn là đắng cay.

Lá bài có thể chỉ ra sự lừa dối, cô đơn hay những khó khăn xoay quanh vấn đề ly hôn, chia lìa hay cái chết. Sự chia rẽ này chưa rõ ràng và vẫn còn nhập nhằng, cần phải đưa ra nhiều hành động thì mọi chuyện mới trở nên rõ ràng và dứt khoát.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button