Tarot Tổng Hợp

Lá Queen of Vessels – Wildwood Tarot

Queen of Vessels

Lá Queen of Vessels - Wildwood Tarot 2

Cá hồi

Tương ứng lá Queen of Cups trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Điểm Thu Phân

Ý nghĩa

Là hình tượng thiêng liêng trong hầu hết các cơ chế tín ngưỡng Shaman, khả năng của Cá hồi là bơi ngược dòng quay trở lại đúng nơi được sinh ra và đẻ trứng là một trong những chiến công hiển hách nhất của chúng 다운로드. Cuộc hành trình này đã khiến cho Cá hồi kiệt sức và đa số chúng đều chết trong cố gắng. Chính vì vậy, Cá hồi như là biểu tượng của đức hi sinh 한성 노트북 드라이버 다운로드. Chúng còn được nhận định là bơi ở chỗ thác nước sâu ngang tầm những cây hạt dẻ và ăn các hạt trí khôn rụng vào mùa thu 다운로드.

Diễn giải

Vô cùng quan tâm và tốt bụng, tinh thần của The Queen vẽ lên tính trung thực to lớn, lòng rộng lượng và đức hi sinh, những điều cô ấy nhìn thấy trong bạn 젠센터 다운로드. Cô ấy mang lại niềm hứng khởi cho những nơi đen tối nhất và giải quyết hầu hết mọi vấn đề khó khăn theo cách đầy uyển chuyển và lịch sự 다운로드.

Như một người có mặt trong cuộc sống của bạn: Một người dịu hiền và tốt bụng, nhạy cảm và đầy trực giác với nét phóng khoáng, lãng mạn 협의이혼의사확인신청서 다운로드. Cô ấy có khả năng đồng cảm hay ngoại cảm. Điều đó phản ánh trong tình trạng của bạn – có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái nhưng cũng có thể dẫn tới điều cản trở cho bạn 다운로드. Nếu là một người bạn, cô ấy sẽ trở thành bạn tri kỷ tuyệt vời nhất, cộng hưởng với cảm xúc của bạn bằng những lời nói xuất phát từ trái tim 다운로드. Cô ấy có thể để chính mình rộng mở trước nhu cầu của những người khác hay cả sự lạm dụng.

Như một phương diện hay tiến trình: Làm việc có đạo đức 다운로드. Trở nên chín chắn trong cảm xúc. Dễ bị xiêu lòng bởi ảo tưởng hoặc trở nên đa cảm. Đảm nhiệm việc đặt các kế hoạch 다운로드.

Như một sự kiện/ tình huống: sự thoải mái. Những quan điểm tâm linh, giấc mơ và những ảo tưởng. Các vấn đề an toàn. Âm mưu. Sự cao cả. Đức hi sinh hay quá nhạy cảm.

Câu hỏi: Tại đâu bạn nên để chính mình rộng mở hoặc tự bảo vệ mình? Điều gì làm bạn say mê? Những điều bạn cần để hiến thân mình theo là gì?

Từ khóa và mở rộng

Đức hạnh. Lòng tốt bụng. Điều giản đơn và lòng mộ đạo. Một cá nhân biết quan tâm. Được yêu mến và nuông chiều. Niềm hứng khởi và phục hồi. Sự an toàn.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close