Tarot Tổng Hợp

Lá Queen of Wands – Druidcraft Tarot

Lá Bài Queen of Wands Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá Queen of Wands - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: nhiệt tình, tự tin, ý chí mạnh mẽ.

Queen of Wands là một người phụ nữ quyền lực và năng động, niềm nhiệt huyết của bà được thể hiện ở chính sự hào phóng và sáng tạo của bà. Tràn đầy năng lượng và có phần hoang dại, bà yêu những thách thức và là một nhà lãnh đạo xuất sắc. Bà có cách riêng để thực hiện mọi việc, nhưng thường thể hiện sự quyến rũ và khả năng phán đoán tài tình. Tiếp cận cuộc sống với một thái độ tích cực, nhân cách mạnh mẽ của bà tạo ra một sức hút lớn lao đủ để lôi kéo hàng nhóm người, bà cũng giỏi trong việc truyền đạt bức tranh tổng thể và truyền cảm hứng cho mọi người bằng tầm nhìn của mình, bà thường được xem là chất xúc tác trong một mối quan hệ hay một tổ chức.

Bà là người tự tin, đầy những ý tưởng và năng lượng. Nhưng nếu bà hay một người bạn của bà bị tấn công, bà có thể phòng thủ một cách hung tợn. Trong vai trò của một người yêu hay người mẹ, bà là người mạnh mẽ và ấm áp, nhưng có xu hướng áp đặt, bảo thủ.

Ý nghĩa: Nếu lá bài không mô tả một người, đây là lời kêu gọi đến với những công việc tình nguyện hay từ thiện, và cần hành động với toàn bộ sức mạnh.

Nghĩa ngược: Lá bài này thường chỉ ra một người ngang ngược – người thích cấm cản tự do của người khác, và hành vi bị điều khiển bởi sự ghen ghét, tính sở hữu và thích điều khiển người khác. Họ cố gắng thống trị kẻ khác, hoặc dùng kẻ khác để đạt được mục đích. Tuy nhiên, lá bài này không chỉ mô tả con người, nó cũng chỉ ra những kế hoạch và hoài bão của bạn đang bị đe dọa ở thời điểm hiện tại – có lẽ bởi ai đó ghen ăn tức ở với bạn, hoặc bởi bạn muốn điều khiển người khác và trở nên hống hách. Thường phải mất một thời gian dài để học cách dùng năng lượng ý chí của mình mà không gian lận, và có lẽ đây là bài học mà lá bài muốn gửi gắm.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button