Tarot Tổng Hợp

Lá Queen of Pentacles – Steampunk Tarot

Queen of Pentacles

Ý nghĩa lá Queen of Pentacles trong bộ Steampunk Tarot

“Hãy để ánh sáng trong tâm hồn chiếu rọi thế giới bên ngoài, vẻ đẹp ở gần ngay sự ngoan đạo.”

Nghĩa chính: Người ủng hộ và khuyến khích thế giới tự nhiên, các nguồn năng lượng và tài chính.

Cô ấy chắc chắn biết được điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống và có thể nhận biết giá trị thực sự trong 20 bước chân. Cô ấy yêu những thứ tỏa sáng và rực rỡ, dù nó có là rượu gin chảy như vàng lấp lánh hay nước sơn gỗ bóng loáng như thủy tinh. Nhưng cô ấy là một người phụ nữ của Pentacles (tượng trưng cho tiền bạc, vật chất), nên tốt hơn hết là sự thực dụng và thoải mái đi cùng với sự xinh đẹp, nhưng nếu cô ấy sống quá phụ thuộc vào những thứ đó, thì nó chỉ đơn giản là một sự ngụy biện lố bịch. Một đôi giày sang trọng thực sự phải là một tác phẩm nghệ thuật thủ công với cấu trúc và kiểu dáng được thiết kế nhằm tôn lên vẻ đẹp của đôi chân cũng như khoe khéo chiếc cổ chân xinh xắn.

Lá bài Queen of Pentacles biết cách làm sao cho căn phòng trở nên đẹp nhất, biết cách tổ chức một bữa tiệc hoàn hảo hay làm bất cứ thứ gì trở nên tốt hơn mà gần như không làm gì cả. Biến mọi thứ trở nên hoàn hảo nhất có thể không phải là đặt nó lên trên mọi thứ mà là làm toát lên được vẻ đẹp tỏa sáng bên trong chúng, ánh sáng tỏa ra từ bên trong thực sự giống như là một phần ánh sáng phát ra xung quanh một vị Thánh. Cho mọi người thấy được vị Thánh trong bạn và bạn sẽ trở thành người xinh đẹp nhất – đó chính là bí mật sắc đẹp của cô ấy. Bất cứ thứ gì bạn thêm vào cho vật nào đó, hay cho chính bạn, giống như thêm khung vào cho bức tranh… đều là một cách làm nổi bật. Cô ấy có chút ý nghĩ mình như Michelangelo… bạn chỉ cần đơn giản bỏ đi những phần không cần thiết và những gì còn lại sẽ là hoàn hảo. Hoàn hảo có thể là sự thanh lịch không tô điểm hay một phong cách tuyệt đối – cô ấy không bao giờ hạn chế khả năng của vẻ đẹp hay vị Thánh trong mình.

Hãy khiêu vũ cùng vị nữ hoàng này và bạn sẽ bị cuốn theo âm nhạc tuyệt vời nhất trong vòng tay người phụ nữ đáng yêu nhất tại căn phòng tiện nghi nhất trên thế giới, hãy thả lỏng đôi tay trên cánh tay cô ấy và cô ấy sẽ hiểu được rằng điệu nhảy kết hợp giữa cơ thể và tâm hồn thực sự là điệu nhảy tuyệt nhất thế giới.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button