Tarot Tổng Hợp

Lá Seven of Cups – Druidcraft Tarot

Lá Bài Seven of Cups Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá Seven of Cups - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: sự quyến rũ, ảo ảnh, nhiệm vụ Chén thánh.

Ý nghĩa: Đời sống tưởng tượng và sáng tạo của chúng ta giàu có bao nhiêu thì những giấc mơ và viễn cảnh chúng ta gợi lên trong tâm hồn càng nhiều bấy nhiêu. Đây là phép thuật và bùa mê, nhưng chúng ta cần trân trọng sự khác biệt giữa thế giới của trí tưởng tượng và thế giới vật chất. Những quảng cáo và phim ảnh tạo ra vô số những hình ảnh lôi cuốn làm chúng ta say mê, cho dù rất nhiều khát vọng và giấc mơ chúng gợi lên lại chẳng thể nào thỏa mãn ở đời thực. Nhiều khả năng bạn đang trải qua một khoảng thời gian bị quyến rũ bởi một số những ý tưởng và khả năng khác nhau, nhưng lại thấy khó khăn trong việc chọn con đường nào để bắt đầu, hoặc có rất nhiều đề xuất ở khắp nơi, nhưng hãy cẩn thận – chúng cũng có thể bốc hơi ngay. Đơn giản là kiên nhẫn và chờ đợi, bạn sẽ phát hiện ra cái nào mới phát triển lâu dài. Cũng có khả năng bạn vô ý trượt từ việc khám phá tiềm năng và tương lai sang mơ mộng hão huyền. Một hoạt động ban đầu được xem như kế hoạch tiến tới thành công hoặc khám phá thế giới nội tâm giờ trở nên rối rắm, hay đơn giản là làm phí hoài năng lượng, dìm bạn xuống thế giới của ảo ảnh.

Đôi khi lá bài này chỉ ra bạn đang chìm vào cám dỗ, bạn tham lam theo đuổi mọi cơ hội để thỏa mãn cơn thèm khát. Mặt khác, bạn có thể chọn theo đuổi nhiệm vụ bí ẩn của trái tim, theo đuổi khát vọng đến tận gốc rễ, những nơi thật sự thiêng liêng; và rồi trở thành Nhiệm vụ Chén Thánh.

Nghĩa ngược: Sự trưởng thành được xác định bởi khả năng trì hoãn sự thèm khát. Nhận được lá bài ngược này nghĩa là bạn đã đưa ra một quyết định trưởng thành, đó là không làm thỏa mãn những ham muốn nhất thời, mà thay vào đó là làm việc tiến tới một đích đến mang lại phần thưởng về sau. Mặt khác, lá bài chỉ ra việc mất liên lạc với thực tế, hoặc – ngược lại – việc tạo nên những kế hoạch chân thực dựa trên lẽ thường tình và một tầm nhìn rõ ràng với mục tiêu của mình.

*Chén thánh: Chén Thánh là một cái chén, dĩa hoặc ly mà Chúa Giê-su sử dụng tại Bữa tiệc biệt ly (còn gọi là buổi Tiệc Ly biệt). Trong hai ngàn năm qua, có nhiều tin đồn rằng Chén Thánh chứa đựng nhiều sức mạnh và quyền lực vô biên, ai sở hữu Chén Thánh đều có tài năng xuất chúng vượt bậc. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button