Tarot Tổng Hợp

Lá Seven of Swords – Druidcraft Tarot

Lá Bài Seven of Swords Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá Seven of Swords - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: nhìn thấu, chiến lược, nghiên cứu.

Ý nghĩa: Có ít nhất hai cách giải nghĩa hoàn toàn riêng biệt đối với lá bài này. Một là phẩm chất lanh lợi và sâu sắc đại diện bởi bộ Swords và sự hiểu biết, kết hợp với phẩm chất kỳ bí và dũng cảm của số 7, tạo nên một không khí hào hứng như một luồng gió mới. Những ý tưởng mới thách thức những giả định cũ, sự sáng suốt và những ý tưởng mới mẻ nảy ra, và tạo nên một tiến trình tuyệt vời.

Cách cắt nghĩa thứ hai liên quan đến cách dùng trí khôn lèo lái nhiều hơn. Một người với trí óc phát triển tột bậc có thể gặp một thử thách với một chiến thuật táo bạo và liều lĩnh, hoặc xảo trá và nhiều mánh khóe. Bạn phải dùng trí khôn, mưu mẹo hay sức quyến rũ để dành thế lợi hoặc lấy lại thứ gì đó đã mất, nhưng bạn cần cẩn thận để không phạm phải việc ‘không từ thủ đoạn để đạt lấy điều mình muốn’, hoặc để không bị vướng vào hành vi quỷ quyệt mà trở nên tính toán, làm đủ mọi cách để đạt được điều mình muốn. Ở một cảm nhận thường thấy, lá bài ám chỉ sự nghiên cứu hay kế hoạch chiến thuật, hoặc hoạt động gián điệp, lừa dối hay tẩu thoát.

Nghĩa ngược: Rất nhiều ý nghĩa khác nhau được chỉ ra, để chúng ta dự liệu khi ta trải nghiệm những điều kì bí, kết hợp với sức mạnh hai lưỡi của bộ Swords (đại diện cho cả sự sáng suốt và mâu thuẫn), và rồi cố gắng thấu hiểu ý nghĩa của nó trong vị trí ngược. Lá bài có thể nhắc đến sự thiếu trung thực hoặc lừa dối bị bại lộ, hành xử cẩn trọng bởi sợ hãi bị bắt gặp, dùng lời nói để lừa dối hoặc gian lận, hay việc tìm kiếm những lời tư vấn khác nhau, những hàng hóa bị đánh cắp được trả lại, hoặc trả lại nơi xảy ra tai nạn lần trước, nhiều khả năng là để giúp đỡ ai đó. Nếu những giải nghĩa này đều không khớp, bạn nên cân nhắc vai trò của hình mẫu ‘kẻ lừa đảo’ trong tâm hồn bạn, hay những người xung quanh bạn. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button