Tarot Tổng Hợp

Lá Seven of Vessels – Wildwood Tarot

Seven of Vessels

Lá Seven of Vessels - Wildwood Tarot 2

Đau thương

Tương ứng với lá Seven of Cups trong RWS

Mô tả

Chiếc đầu lâu được vẽ một loạt những hình thù khác nhau như đường xoắn ốc, zig-zag và đường gợn sóng, nằm ở phía dưới gốc cây 다운로드. Xung quanh nó tán loạn những đồ vật đặc trưng, trang nghiêm: năm chiếc cốc, một đèn dầu và một chiếc bát.

Ý nghĩa

Đây là khoảng thời gian để tôn kính những gì đã mất và đau thương cho những gì đã qua 캐나다 다운로드. Học được cách bước tiếp bằng việc dành lời cảm ơn cho những kí ức đầy yêu thương và sống chung với quá khứ.

Diễn giải

Đau thương bắt đầu cho quá trình phục hồi sau thất bại hay mất đi một người thân 다운로드. Quá trình này thậm chí có thể là vô thức, chúng ta thường không nhận ra điều gì là quan trọng với mình cho đến khi chúng biến mất vista sp1. Đau thương đưa cho chúng ta cách để sống chung với mất mát và tôn vinh những điều quan trọng và ý nghĩa đã trải qua trong một mối quan hệ cá nhân 닷넷 4.0. Nó cho phép dòng cảm xúc dâng cao và giảm xuống tự nhiên theo tâm trạng và đem lại cảm giác kết thúc hay chữa lành và sự bình yên 다운로드. Điều đó tất nhiên có thể tốn nhiều thời gian và vài nỗi mất mát trở nên sâu sắc hơn so với những điều khác vì đau thương là một quá trình rất riêng biệt và riêng tư, đôi khi cần rất nhiều năm để có thể chữa lành 다운로드. Tại Ai-len, tập tục thức canh người chết là một ví dụ cho việc xử lý và chữa lành mất mát bằng cách biến đổi một nghi thức thành lễ tôn vinh thành tựu và cuộc sống 다운로드. Lễ kỉ niệm hoàn thành một cuộc hành trình và bắt đầu cuộc hành trình mới là một phần trong chu trình đau thương của con người 다운로드. Bất kể mất mát đến đâu, bất kể nghi thức canh giữ người đã khuất là dành cho ai, hãy để chúng ra đi trong tình yêu thương khắc ghi những kí ức chân thật 다운로드. Lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời và quý giá của cuộc sống và đừng để những hồi ức trôi qua khi không có lòng tôn kính với cuộc đời.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close