Tarot Tổng Hợp

Lá Bài Seven of Wands Bộ Bài Gilded Tarot

Lá Bài Seven of Wands Bộ Bài Gilded Tarot

Lá Bài Seven of Wands Bộ Bài Gilded Tarot 4

Người đàn ông đứng canh giữ vị trí trước cánh cửa hé mở ra bầu trời đêm. Ở anh ta đang toát lên sự mạnh mẽ và lòng dũng cảm, dám đối mặt với tất cả những gì xuất hiện. Đây chẳng phải là một cuộc cạnh tranh tốt đẹp như trong lá bài Five of Wands; thay vào đó, cuộc chiến này đáng sợ hơn nhiều. Giống như lá bài The Chariot, lá số VII trong bộ Ẩn chính, người đàn ông tỏ ra vững vàng và cảm thấy tự tin vào ý chí của mình. Tuy nhiên, mặc dù có sự kiểm soát ý chí, nhưng lại đồng thời tồn tại sự thiếu sót to lớn hơn về mặt thấu hiểu, một tiếng vọng của The Chariot, được biểu hiện thông qua bầu trời đêm phía sau anh ta. Hành động của anh ta bị đặt nghi vấn. Dù sự hiểu biết vẫn chưa cặn kẽ, thế nhưng sự tin tưởng đã giúp anh ta vượt qua.

Bạn đang bị buộc phải bảo vệ hành động và niềm tin của mình. Đừng e sợ việc bị chỉ trích. Hãy đặt ra các câu hỏi để làm mình hiểu rõ. Nếu niềm tin của bạn tốt, thì việc xem xét chúng kỹ càng hơn sẽ chẳng hại gì và còn góp thêm cho trí tuệ của bạn.

Hãy coi chừng cái tính bướng bỉnh trẻ con. Nếu bạn nhận thấy lập trường của mình sai, hãy chấp nhận thất bại và cải tiến niềm tin để có thể đối mặt với sự đánh giá xem xét. Mặt khác, đừng từ bỏ cuộc chiến chống lại nỗi sợ hãi.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Gilded Tarot – Barbara Moore

 

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button