Tarot Tổng Hợp

Lá Six of Cups – Druidcraft Tarot

Lá Bài Six of Cups Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá Six of Cups - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: kí ức, hội ngộ, trao đổi.

Ý nghĩa: Những lá số 6 đại diện cho sự cân bằng, gặp gỡ và thống nhất. Ở cấp độ của trái tim, dòng kẻ thời gian không tồn tại. Tâm trí dùng dòng thời gian để biến những trải nghiệm thành quá khứ và hiện tại, nhưng trong trái tim chỉ tồn tại cảm xúc đơn thuần, không hề bị giới hạn bởi thời gian. Thay vào đó, quá khứ và hiện tại trộn lẫn và ở đó chỉ có tình yêu, hoặc những cảm xúc khác.

Nhận được lá bài này nghĩa là bạn đang hợp nhất những món quà và trải nghiệm trong quá khứ – tuổi thơ, hay thậm chí kiếp trước – với ý thức ở hiện tại. Trong trái tim, mọi thứ không bao giờ bị biến mất – đó là lý do tại sao bạn gặp những người bạn thương yêu sau vài năm hay thậm chí vài thập kỷ mà vẫn trải nghiệm những cảm xúc nguyên vẹn như lần đầu. Vì vậy, lá bài có thể đại diện cho sự hội ngộ của một người bạn cũ hay người yêu, hay thiết lập lại một mối quan hệ với một người, nhóm người hay một địa điểm có nhiều ý nghĩa với bạn trong quá khứ.

Những lá số 6 cũng thường đại diện cho sự trao đổi giữa hai người hay hai cấp độ nhận thức, và vì vậy lá bài này ám chỉ một sự trao đổi những món quà hoặc cảm xúc, lá bài cũng gợi ý sự trao đổi chân thành giữa bạn và môi trường xung quanh. Bạn có lẽ đang phát triển một mối liên kết sâu sắc với thiên nhiên, với khu vườn hay động vật, cây cối, hoặc bạn đang siết chặt mối liên kết với ngôi nhà của mình – ví dụ như trang hoàng ngôi nhà chẳng hạn.

Nghĩa ngược: Ghé thăm quá khứ không phải lúc nào cũng là trải nghiệm dễ chịu. Có lẽ bạn đang buông bỏ những nỗi đau cũ và những ký ức khó khăn, cũng có thể bạn đang vấn vương vào ai đó hoặc một sự kiện đã không còn có ý nghĩa với bạn. Đôi khi nhớ về quá khứ là chuyện cần thiết vì chúng ta vẫn đang trưởng thành và học hỏi, nhưng ở những thời điểm khác, chúng ta cần thôi níu kéo những sự kiện đã xảy ra.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button