Tarot Tổng Hợp

Lá Six of Pentacles – Druidcraft Tarot

Lá Bài Six of Pentacles Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá Six of Pentacles - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: rộng lượng, bảo trợ, món quà.

Ý nghĩa: Theo như nguyên tắc của luật phản hồi gấp ba lần của Wicca giáo, những suy nghĩ chúng ta gặt hái được, những cảm xúc hay hành động thường sinh ra nhiều hơn chúng ta tưởng. Cách sử dụng phép thuật dựa trên sự thấu hiểu về ‘luật phản hồi’. Nhà ảo thuật gieo hạt giống của tình yêu, an ủi và khoan dung mà không hề tư lợi cá nhân, biết rằng qua thời gian, một phần của vụ thu hoạch sẽ tạo điều kiện tốt nhất theo mong muốn của họ. Nhiều khả năng bạn đang trải qua một khoảng thời gian như vậy.

Lá bài này thường chỉ ra quá trình cho và nhận lợi ích. Bạn có thể là người gặt hái thành quả hoặc là người nhận được trợ cấp, hay các món quà, sự rộng lượng, tài chính hay các sự giúp đỡ khác. Hoặc bạn chính là người làm công việc giúp đỡ ấy: bạn có thể liên quan đến một dự án nhân đạo, hay sẽ chia sẻ lợi ích hoặc hoàn tất sắp xếp việc ly hôn. Dù bằng cách nào, lá bài mang đến không khí của sự công bằng và ngay thẳng. Một nhân tố có lợi có lẽ đã bước vào cuộc đời bạn, hoặc bạn sẽ thấy bản thân đối phó với một người rộng lượng nhưng hạn chế việc cho đi quá nhiều (mặc dù thế cũng đúng). Lá bài không chỉ nói đến tiền bạc mà còn về công việc và đời sống xã hội cũng như vật chất, gợi ý triển vọng của một công việc tốt và một công ty tốt.

Nghĩa ngược: Đôi khi phải khiêm tốn để được ‘nhận’. Bạn có thể thấy bản thân mình từ chối một lời đề nghị về tiền bạc hoặc các sự giúp đỡ khác vì lòng tự trọng của mình, hay bạn cảm thấy thế là chưa đủ so với bạn xứng đáng được nhận. Những món nợ không trả được hay tài sản thừa kế không đạt đến mức giá trị bạn mong muốn. Bạn có thể được yêu cầu phải chia sẻ, nhưng lại cảm thấy không muốn làm điều này, hoặc có thể có nguy cơ bị mất trộm hoặc thua lỗ do trò đỏ đen, đầu tư hay do quá phung phí. Nhiều khả năng lá bài thúc giục bạn đề cao cảnh giác, hoặc bỏ đi cái tôi và sự ích kỷ, và trở nên rộng lượng, biết san sẻ hơn.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button