Tarot Tổng Hợp

Lá Six of Pentacles – Shadowscapes Tarot

Six of Pentacles

6 of Pentacles

Anh ta ngồi vắt vẻo trên đỉnh núi, trên lưng một con rồng, một thần thái tự tin và quả quyết toát lên ở anh chàng này 다운로드. Cậu ta biết rằng mình đã chạm được vào khao khát của trái tim với nhịp đập mạnh mẽ từ vị trí trên cao này 다운로드. Cậu từ bỏ mặt đất giàu có bên dưới, đáp lại những tiếng gào thét nơi đất đá khô cằn. Vào lúc này, những giọt mưa chất đầy sự sống bắt đầu ngã rụng theo từng âm điệu cất lên từ chàng trai, những cành lá gai gốc chợt rung mình đón nhận món quà phước lành đầy bất ngờ ấy 다운로드.

‘Six of Pentacles’ đại diện cho mối liên kết và phụ thuộc vào nhau giữa những điều có và không có 다운로드. Cơn mưa của sự sống và sự trù phú từ trên cao. Chàng nhạc công không hề nhìn thấy hay chú ý về điều này, có thể anh ta nghĩ rằng đây là chính là một phần tạo nên sự cân bằng nhờ vào sự hào phóng của trời đất 공시기. Nhưng không đơn giản như vậy, đồng thời, những cây cỏ và cành cây được củng cố, thêm phần vững trãi tạo nên bức tường thành chắc chắn cho anh ta nghỉ ngơi 다운로드. Bộ rễ của chúng cắm vào sâu vào những khe nứt và gắn kết thành một cấu trúc ràng buộc với cuộc sống lẫn nhau, tạo nên một mạng lưới của sự sống, một lớp bảo vệ khỏi sự sói món và đổ vỡ 다운로드. Chúng hỗ trợ lẫn nhau, tự như một ouroboros, một chu kì tuần hoàn tự sinh và tự diệt, liên kết lẫn nhau,

Song, trong trường hợp liên kết này, ai mới thật sự là những ân nhân của ai 다운로드? Ai mới thực sự là người nắm giữ sức mạnh?

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close