Tarot Tổng Hợp

Lá Six of Swords – Druidcraft Tarot

Lá Bài Six of Swords Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá Six of Swords - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: cuộc hành trình, an ủi, chữa lành.

Ý nghĩa: Lá bài gợi ý về sự nghỉ ngơi. Mâu thuẫn và khó khăn thường đi kèm với bộ Swords đã dừng lại hoặc tạm dừng, và kết quả là một con đường đang mở ra để xoa dịu bạn, mang đến sự khuây khỏa và hứa hẹn sự đổi mới. Nếu bạn chưa nghĩ đến việc nghỉ ngơi thì có lẽ bây giờ là lúc lên kế hoạch giải khuây. Bạn có lẽ đã cảm thấy bị mắc kẹt hay đè bẹp bởi những khó khăn hay căng thẳng, nhưng bắt đầu một chuyến hành trình sẽ giúp bạn có được tầm nhìn và tìm được nguồn an ủi.

Những cuộc hành trình đóng vai trò quan trọng trong tập tục của người đạo Wicca và Druid hiện đại, và cả trong Pagan lẫn Shaman giáo nói chung. Chỉ bằng việc làm một cuộc hành trình trong ý thức, với sự trợ giúp của lễ nghi và các kỹ thuật thiền định, chúng ta có thể du hành đến những cội nguồn của sự nuôi dưỡng tâm hồn, nơi đó có thể xoa dịu và làm ta phấn chấn. Nhờ tiến hành những chuyến đi thế này, chúng ta có thể hòa hợp cả về bên trong lẫn bên ngoài, ý thức và vô thức, những bản thể ở thế giới thần thánh và thế giới trần tục. Khi có sự chia cắt, khi đó có căng thẳng và mâu thuẫn. Khi du hành để vượt lên giới hạn giữa những cấp độ khác nhau của hiện thực và các phần cơ thể của ta, chúng ta mở ra khả năng cho sự tái sinh, cho sự biến đổi của nỗi đau, và cho khởi đầu của một giai đoạn mới trong đời.

Nghĩa ngược: Lá bài chỉ ra nỗi đau phải giáp mặt với một tình huống dai dẳng. Nếu không ai đưa ra hành động, một tình huống phức tạp sẽ mãi ở nguyên đó, nhưng một khi có ai đó bắt đầu chia sẻ mối bận tâm của họ, hay thay đổi tình huống, thì mâu thuẫn sẽ sụp đổ. Rất khó để duy trì hòa bình. Lá bài ngược cũng chỉ ra cảm giác bị mắc kẹt, và từ chối cân nhắc nhiều khía cạnh khác nhau hay tiến hành một hành trình thật sự.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button