Tarot Tổng Hợp

Lá Six of Swords – Revelation Tarot

Six of Swords

Swords 6

Anh bị đẩy vào những đại dương cuộc đời, chỉ mang theo bên mình duy nhất trí thông minh. Anh đang trên cuộc hành trình trốn chạy khỏi những nơi mà các kĩ năng của anh không được tận dụng.

Những bước chuyển dịch qua những vùng nước tĩnh lặng đại diện cho cuôc hành trình chạy trốn khỏi một tình huống trước đó đã xâm phạm vào cảnh giới của tâm trí. Bạn có thể đang rời khỏi công việc cũ đầy áp lực hoặc một mối quan hệ như trò cút bắt tâm trí. Ở đây bạn đã xác định được nguyên nhân của các vấn đề nơi bạn và bước một bước thật cẩn thận, logic để rời đi. Cuộc hành trình sẽ trợ giúp bạn bằng cách vừa cho phép bạn ứng phó với nó vào lúc khác vừa bỏ rơi nó và xóa sổ những thất bại của bạn.

Trong các mối quan hệ, lá bài này khuyên bạn nên lùi bước hoặc rời khỏi những tình cảnh đáng ngại hoặc đầy đau khổ. Có thể sự trói buộc không còn có thể đáp ứng và nó gây ra nhiều đau khổ hơn là niềm hạnh phúc. Trong công việc, các vấn đề phải đối mặt vào lúc này có thể nằm ngoài tầm tay bạn. Sức ép trong bầu không khí vây quanh bạn có thể gây nên sự rối loạn. Dù tình huống đó có là gì, thì những bước đi hợp lý vào lúc này là để biết chỗ nào nên dừng và khi nào nên tiến.

Nghĩa ngược

Cuộc hành trình đầy khó khăn và nước đã cạn khô. Anh vượt qua một cách đầy khó khăn cũng như việc anh phải kiểm soát nó.

Lá bài ngược này cũng kể đến cùng một cuộc hành trình như bên trên, nhưng con đường được chọn sẽ khó khăn hơn. Điều này có thể náy sinh từ một cuộc ly hôn hỗn loạn, việc kiện tụng vì phá vỡ hợp đồng, hoặc những cá nhân không chịu để bạn ra đi. Sự khó khăn cũng có thể đến từ trong chính bản thân bạn, nơi mà có thể sẽ khó khăn để kéo bản thân ra khỏi quá khứ hoặc xử lý những cảm xúc của bản thân một cách rõ ràng. Có thể sẽ có cảm giác tội lỗi từ sự bỏ rơi hoặc cảm giác thất bại từ những thiệt hại lâu dài phải chịu.

Hình ảnh và biểu tượng

Lá bài này nói về một cuộc hành trình trốn chạy. Những thanh kiếm đại diện cho cuộc hành trình tinh thần, điều kiện về tâm tâm trí có thể cần để thay đổi từ bên trong hoặc cùng với sự trợ giúp từ bên ngoài.

Chiếc thuyền trong suốt là phương tiện để chỉ ra bản chất nhạy cảm của quá trình chuyển đổi. Chiếc thuyền bằng thủy tinh dễ vỡ đòi hỏi việc di chuyển đầy kĩ năng và thật chậm rãi để tránh cho mũi thuyền đâm vào đá và vỡ.

Người đàn ông trong lá ngược phải trải qua khó khăn để bước qua làn sương mờ và những con sóng dập dềnh. Cuộc hành trình trở nên khó khăn vì anh cố gắng thả neo với chiếc tay chèo để giữ cho bản thân không bị quét đi.

Màu sắc: màu xanh biển đậm, có liên hệ đến cung Bảo Bình.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

Related Articles

Trả lời